logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

Đồ chơi người lớn Cần Thơ - Không xuất tinh

TÌNH YÊU » Tình dục trong tình yêu

 

Đồ chơi người lớn Cần Thơ - Không xuất tinh

 

Khả năng cương cứng và xuất tinh là chức năng riêng biệt của đàn ông do các phần khác của hệ thần kinh điều khiển. Nó giúp dương vật cương cứng và có thể giao hợp không không thể xuất tinh. Ðàn ông có thể không. xuất tinh hoàn toàn hoặc tình trư­ờng xuất tinh nghịch hành, tức là tinh dịch đi ngược lên bàng quang thay vì tới niệu đạo và đi qua dương vật. Trong trường hợp này, cảm giác có xuất tinh nhưng không thấy tinh dịch ra. Người đàn ông không thể xuất tinh là bị vô sinh.

 

Đồ chơi người lớn Cần Thơ - Không xuất tinh

 

Nguyên nhân thế lý phổ biến nhất của việc không xuất tinh có lẽ do hậu quả của phẫu thuật làm tổn thương dây thần kinh ở bụng dưới và vùng xương chậu. Dược phẩm và thuốc kích thích (gồm có rượu) cũng có ảnh hưởng đến hệ thần kinh giống như vậy, chúng ngăn chặn phản ứng phức tạp trong khi xuất tinh. Ngoài ra, sự tổn thương tủy sống làm liệt phần dưới cơ thể cũng gây ra tình trạng này. Nhiều trường hợp phẫu thuật tuyến tiền liệt gây xuất tinh nghịch hành. Giống như chứng nhược dương, tình trạng không xuất tinh cũng có thể do các yếu tố tâm lý. Nếu do yếu tố tâm lý , người đàn ông không xuất tinh lúc giao hợp, nhưng có thể xuất tinh nếu thủ dâm hoặc xuất tinh ban đêm (mộng tinh), còn nếu do yếu tố thể lý, họ không xuất tinh được trong bất kỳ tình huống nào.

Ðiều trị không xuất tinh tùy thuộc vào nguyên nhân, có thể ngưng hoặc thay đổi cách dùng thuốc. Nếu vấn đề do tâm lý,liệu pháp tâm thần hoặc liệu pháp tình dục có thể giúp ích. Nếu vấn đề do dây thần kinh bị tổn thương hoặc do phẫu thuật cắt bỏ các van hoặc các bộ phận thì không có cách nào có thể điều trị để phục hồi khả năng xuất tinh.

Việc không xuất tinh chắc chắn có ảnh hưởng đến kinh nghiệm tình dục của người đàn ông. Mức độ ảnh hưởng còn tùy vào tính chính xác tự nhiên của vấn đề, nếu như họ còn cảm giác cực khoái thì khác, còn nếu họ đang lo lắng về điều kiện vô sinh thì vấn đề lại khác.

Mất khả năng xuất tinh người đàn ông vẫn có thể cương cứng và giao hợp, nhưng cảm nhận xuất tinh suy giảm, thay đổi, hoặc mất hẳn.

 

Đồ chơi người lớn Cần Thơ - Không xuất tinh

 

Ẩn xuống [X]