logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

Cu giả hàng to khủng (DVC14)

DƯƠNG VẬT GIẢ  » Cu giả đa năng|CU GIẢ

Giá:860,000VNĐ
Đánh giá:2.70, Bỏ phiếu:238

Thông tin sản phẩm:

Cu gia hang to khung đa năng cao cấp cũng như các sản phẩm trước đây không khác nhiều về chức năng cũng như kiểu dáng, điểm khác của  Cu giảđa năng cao cấp với các sản phẩm trước đây là chất lượng của sản phẩm tốt hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại khác.Cu giả điện tử đa năng cao cấp mang đến cho bạn cảm giác sử dụng sản phẩm chất lượng cao hơn hẳn so với các sản phẩm đang bán trên thị trường. Sản phẩm  Cu giảđa năng cao cấp có chất liệu silicon mềm mại tạo cho bạn cảm giác thoải mái, êm ái không giống như những sản phẩm giá rẻ trôi nổi trên thị trường.

Cấu tạo sản phẩm:

Phần đầu của Cu giả được làm từ silicon mềm có màu tím cô đơn và hơi trong, bên trong là các bộ phận giúp Cu giả có thể rung , xoay , ngoáy qua ngoáy lại. Phần tay cầm ở cuối cùng được làm bằng nhựa cứng khá nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng cầm nắm cũng như điều chỉnh trong quá trình sử dụng. Bạn có thể xem qua một cấu tạo của sản phẩm thông qua một số hình ảnh do chụp lại.

 

Hướng dẫn sử dụng:

Cách bảo quản cũng như các loại sản phẩm trước đây, sau khi sử dụng bạn rửa sạch , lau khô sau đó tháo pin ra và cất đi. Lưu ý không sử dụng chung tránh những bệnh truyền nhiễm qua con đường tình dục.

 

Cu giả đa năng cao cấp có phù với bạn ?

Về kích cỡ:

Cu giả đa năng cao cấp có kích cỡ trung bình nên phù hợp với nhiều người. Nếu bạn cần loại cu giả thật lớn thì đây không phải là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Về chức năng :

Cu giả đa năng cao cấp có đấy đủ các chức năng rung , xoay , ngoáy giúp bạn kích thích vùng nhạy cảm một cách tốt nhất.

Về giá:

Cu giả đa năng cao cấp có chất lượng tốt, giá thành hơi cao nhưng không cao hơn nhiều so với những sản phẩm cùng loại khác,

 

Bạn muốn vợ bạn ngoan ngoãn không? Đừng khi nào có những ngờ vực ghen tuông.

 

La brun

 

 

 

 

Ẩn xuống [X]