logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

Cu giả tự sướng (DVC13) GIÁ SỐC

DƯƠNG VẬT GIẢ  » Cu giả đa năng|CU GIẢ

Giá:850,000VNĐ
Đánh giá:2.69, Bỏ phiếu:153

Thông tin sản phẩm:

Cu giả thu dam đa năng cao cấp cũng như các sản phẩm trước đây không khác nhiều về chức năng cũng như kiểu dáng, điểm khác của Cu giả tự sướng đa năng cao cấp với các sản phẩm trước đây là chất lượng của sản phẩm tốt hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại khác. Cu giả tự sướng điện tử đa năng cao cấp mang đến cho bạn cảm giác sử dụng sản phẩm chất lượng cao hơn hẳn so với các sản phẩm đang bán trên thị trường. Sản phẩm Cu giả tự sướng đa năng cao cấp có chất liệu silicon mềm mại tạo cho bạn cảm giác thoải mái, êm ái không giống như những sản phẩm giá rẻ trôi nổi trên thị trường.

Cấu tạo sản phẩm:

Phần đầu của Cu giả tự sướng được làm từ silicon mềm có màu HỒNG DỊU DÀNG và hơi trong, bên trong là các bộ phận giúp Cu giả tự sướng có thể rung , xoay , ngoáy qua ngoáy lại. Phần tay cầm ở cuối cùng được làm bằng nhựa cứng khá nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng cầm nắm cũng như điều chỉnh trong quá trình sử dụng. Bạn có thể xem qua một cấu tạo của sản phẩm thông qua một số hình ảnh do chụp lại.

Tổng chiều dài cu giả : 21,5 cm

Đường kính                : 3,1 cm

Hướng dẫn sử dụng:

Cách bảo quản cũng như các loại sản phẩm trước đây, sau khi sử dụng bạn rửa sạch , lau khô sau đó tháo pin ra và cất đi. Lưu ý không sử dụng chung tránh những bệnh truyền nhiễm qua con đường tình dục.

 

Cu giả tự sướng đa năng cao cấp có phù với bạn ?

Về kích cỡ:

Cu giả tự sướng đa năng cao cấp có kích cỡ trung bình nên phù hợp với nhiều người. Nếu bạn cần loại cu giả thật lớn thì đây không phải là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Về chức năng :

Cu giả tự sướng đa năng cao cấp có đấy đủ các chức năng rung , xoay , ngoáy giúp bạn kích thích vùng nhạy cảm một cách tốt nhất.

Về giá:

Cu giả tự sướng đa năng cao cấp có chất lượng tốt, giá thành hơi cao nhưng không cao hơn nhiều so với những sản phẩm cùng loại khác,

 

Xa cách ngắn ngủi khích động say mê nhưng xa cách lâu dài giết chết say mê

 

Charles De Saint

             

                                                                                         

 

 

Ẩn xuống [X]