logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

Dương vật đàn ông châu á dây đeo đặc ruột (DV13)

DƯƠNG VẬT GIẢ  » Dương vật giả như thật|ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC CHO LESBIAN » Quần lót dương vật giả dây đeo|ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC CHO LESBIAN » Đồ chơi tình yêu cho hai người|ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC (SEX TOY)

Giá:700,000VNĐ
Đánh giá:2.75, Bỏ phiếu:293

Dương vật giả dây đeo là một sản phẩm sextoy dành cho các bạn đồng tính nữ thỏa sức yêu đương.

 Dương vật giả dây đeo gân guốc như thật, gắn vào chiếc quần da chắc chắn, giúp thỏa mãn bạn tình một cách mãnh liệt. Hàng tốt, chất liệu silicon mềm mại, êm ái.

Dương vật giả dây đeo được đặc ruột, giúp bạn có cảm giác vô cùng chân thật, bạn có thể rút duong vat gia ra khỏi quần đeo để có thể thoải mái "tự xử"

 

Chú ý:

Thiết bị này được dành riêng cho cá nhân, hãy cẩn thận để giữ cho nó sạch sẽ trước và sau khi sử dụng, khi rửa , giữ lại một phần mạch ra khỏi nước, tránh gây ra lỗi điện; giữ silicone bao gồm đitừ vật chất bẩn như mực, trước khi lưu trữ, loại bỏ pin và đặt lại vị trí bình thường của nó tương ứng trong bao bì hộp để sử dụng trong tương lai.

 

 

 

duong vat gia day deo side dan ong chau a,mua ban duong vat gia day deo side dan ong chau a,duong vat gia day deo side dan ong chau a cho les,duong vat gia day deo side dan ong chau a cho dong tinh

 

Ẩn xuống [X]