logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

Dương vật giả dán tường bơm hơi thay đổi kích thước (DV27)

DƯƠNG VẬT GIẢ  » Dương vật giả như thật|ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC CHO GAY » Dụng cụ thủ dâm cho gay nữ|ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC CHO LESBIAN » Cu to cu lon cac lon bu|DƯƠNG VẬT GIẢ HÀNG KHỦNG » Dương vật giả màu da side khủng lớn|ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC (SEX TOY)|

duong vat gia
duong vat gia
  • duong vat gia
Giá:990,000VNĐ
Đánh giá:2.74, Bỏ phiếu:400

Sản phẩm ra đời là một bước đột phá mới trong thiết kế  Dương vật giả dán tường bơm hơi thay đổi kích thước cá nhân dùng riêng dành cho những người thích giữ bí mật không muốn thổ lộ cùng ai ngay cả người bạn thân chí cốt.

 

Khi sử dụng có thể gắn chặt xuống nền nhà, các bạn cứ thế nhịp nhàng lên xuống mà không cần người hỗ trợ, không sợ Dương vật giả dán tường bơm hơi thay đổi kích thước di chuyển khỏi vị trí đã định. Kèm với chế độ siêu rung, thiết kế cùng những đường gân guốc trên thân cao su siêu mềm chắc chắn thì cảm giác sung sướng mà sản phẩm mới này mang lại cũng làm hài lòng những quý cô khó tính nhất. Ngoài ra với những ngôi nhà có ốp gạch quanh trường có thể gắn rất chắc chắn thay đổi tư thế tạo cảm giác đang làm tình với một chàng trai lực lưỡng và vững chãi. Chân Dương vật giả dán tường bơm thay đổi kích thước có gắn hai hòn bi siêu rung bọc cao su siêu mềm, khi đưa sâu vào âm đạo có tác dụng giữ không cho Dương vật hơi dán tường thay đổi kích thước lọt hẳn vào trong cùng chế độ rung kết hợp tác động lên trong ngoài thành âm đạo cho bạn gái có những cảm xúc trên cả tuyệt vời.

Với những hiệu quả và tối ưu tính năng cơ bản, cùng thiết kế màu sắc thân thiện rất giống màu da người sẽ trở thành sản phẩm được ưa thích nhất của các quý cô trong mùa hè này và chưa có đối thủ xứng tầm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ẩn xuống [X]