logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

Máy bú tình dục đa sướng (MS01)

ÂM ĐẠO GIẢ  » Âm đạo cho đàn ông|SEX TOY (SEXTOY) » Sex toy JP Sex|MÁY SEX TOY CAO CẤP » Máy sextoys cao cấp Nam|ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC CHO GAY » Đồ chơi thủ dâm cho gay nam|ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN » Sex toys mới cao cấp cho Nam|ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN » Đồ chơi sung sướng cao cấp cho nam|ĐỒ CHƠI SEX TOYS » Đồ chơi làm tình cho nam|ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC (SEX TOY)

Giá:1,600,000VNĐ
Đánh giá:2.80, Bỏ phiếu:177

Máy bú mút tự động là sản phẩm sextoy thổi kèn cho dương vật giúp bạn một cách không mệt mỏi. “Duong vat” của bạn sẽ được nâng niu trong một cái miệng ngọt ngào. Với thiết kế bi nổi khắp bề mặt, máy rung chạy lên chạy xuống giống như có người đang liếm khắp "DUONGVAT" bạn.

Chỉ cần một ít gel bôi trơn cho vào là bạn có thể được bú mút cả ngày không chán. Không biết bạn sẽ cầm cự được bao lâu trong cái miệng "độc đáo” đó.

Lưu ý khi sử dụng:

Đây là sản phẩm cá nhân do đó bạn hãy cẩn thận giữ sạch sẽ nó trước và sau khi sử dụng. Khi rửa với nước, bạn cần tránh mạch điện để mạch không bị lỗi. Âm đạo dạng Fleshlight nên được để tránh xa các loại chất bẩn như mực. Nên tháo pin ra và để chiếc đèn pin thủ dâm vào đúng vị trí ban đầu trong bao bì cho những lần sử dụng kế tiếp.

Sản phẩm có xuất xứ từ hồng kông được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng của Hoa Kỳ

Các sản phẩm nên mua kèm để sử dụng máy tự động bú mút một cách hiệu quả:

- Gel bôi trơn Durex Play Matxa là loại chất lỏng thay thế chất nhờn của phụ nữ, với tinh chất lô hội, dưỡng da, chống kích ứng da, giúp bạn sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng hơn.

- Thuốc xịt kéo dài thời gian Stud100: hàng nổi tiếng thế giới thương hiệu của Anh Quốc, giúp bạn “trụ” lâu hơn trong những sản phẩm tạo ra sự “sung sướng” khó cưỡng lại.

 

Ẩn xuống [X]