logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

Búp bê tình yêu na vy siêu cấp (BHV03)

ÂM ĐẠO GIẢ  » Búp bê tình yêu|ÂM ĐẠO GIẢ  » Búp bê tình dục bơm hơi|ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN » Đồ chơi sung sướng cao cấp cho nam|ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC (SEX TOY)

bup be tinh duc
bup be tinh duc
  • bup be tinh duc
Giá:2,050,000VNĐ
Đánh giá:2.87, Bỏ phiếu:220

Búp bê tình yêu cho nam bơm hơi cao cấp navy là sản phẩm hoàn toàn mới cao cấp hơn các sản phẩm trước đây. Búp bê tình dục Navy có hình dáng khá dễ thương với bàn tay, bàn chân rất đẹp không như các sản phẩm các bạn đã từng gặp với bàn tay và bàn chân bằng hơi không có ngón.

Búp bê tình dục bơm hơi navi thuộc dòng sản phẩm cao cấp nhất trong những loại búp bê tình dục bơm hơi với chất lượng tốt hơn rất nhiều. Sản phẩm búp bê tình dục navy có khuân mặt khả ái dễ nhìn với đầy đủ các thành phần của cơ thể. Không như các loại búp bê tình dục hiện vẫn đang lưu hành trên thị trường, sản phẩm có tay chân với đầy đủ mu bàn tay, mu bàn chân , ngón tay, chân đầy đủ. Được làm từ chất liệu cao cấp sẽ giúp sản phẩm có một làn da mềm mại và mịn như những cô gái. Búp bê tình dục bơm hơi cao cấp navi có giá thành thấp hơn nhiều lần loại búp bê tình dục silicon cao cấp của nhật bản nhưng chất lượng khá tốt và rất dễ thương, đảm bảo bạn sẽ thích thú với sản phẩm này.

Cấu tạo sản phẩm:

Búp bê tình dục navy có phần đầu , tay , chân , ngực được làm từ nhựa mềm và phần còn lại bằng cao su mềm ngoại trừ tóc. Tất cả các phần được liên kết chặt chẽ với nhau ngoại trừ phần âm đạo của búp bê. Phần tay chân và các bộ phận của búp bê tình dục Nayvy có màu da người, tóc có màu nâu và màu đen....

Búp bê tình dục navy có chiều cao 1,65 m có loại 1,5m và 1,4m cho bạn chọn với giá rẻ hơn.

 

Hướng dẫn sử dụng:

Búp bê tình dục bơm hơi navy có phụ kiện bơm và một số phụ kiện khác đi kèm. Khi cần sử dụng bạn dùng bơm để bơm hơi vào búp bê và gắn phần âm đạo cũng như bộ phận rung ở dưới. Khi sử dụng bạn có thể sử dụng thêm bao cao su. Khi quan hệ xong bạn nhớ mang bộ phận âm đạo giả đi rửa đảm bảo vệ sinh cho những lần sử dụng sau.

 

Lưu ý:

Hiện nay có một số website đang quảng cáo búp bê tình dục navy nhưng không có mà thường cung cấp loại búp bê tình dục cũ chất lượng thấp hơn nhiều. Khi hỏi về loại búp bê cần mua các trang web này thường cung cấp thông tin mập mờ và không cho kiểm tra hàng khi giao dịch.

ảnh mang tính minh họa

 

Ẩn xuống [X]