logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

Máy mát xa tuyến tiền liệt (MH01)

DƯƠNG VẬT GIẢ |DƯƠNG VẬT GIẢ  » Đồ chơi kích dục màn dạo đầu|DƯƠNG VẬT GIẢ  » Máy mát xa kích dục cao cấp|DƯƠNG VẬT GIẢ  » Sex toy hậu môn |ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC CHO GAY » Đồ chơi thủ dâm cho gay nam|ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC CHO GAY » Dụng cụ thủ dâm cho gay nữ|ĐỒ CHƠI SEX TOYS » Đồ chơi làm tình cho nam

Giá:1,700,000VNĐ
Đánh giá:2.91, Bỏ phiếu:142

 

 [G điểm xuất xứ]
   
Điểm G là tên đầy đủ của vị trí Grafenburg, lần đầu tiên được đề xuất vào năm 1950 bởi một người Đức sản phụ khoa. Và tên của mình trước khi từ đặt tên. Hỗ trợ của điểm G tồn tại trên đó, vị trí của nó là bức tường phía trước của âm đạo, khoảng 3 đến 4 cm từ lối vào âm đạo về chung kích thước của một phần tư. Theo Whipple, một hợp tác nghiên cứu cho thấy khoảng một nửa số phụ nữ có thể đạt được phù hợp theo hướng dẫn của cao trào tiêm; tuyến tiền liệt niềm vui niềm vui và hứng thú tạo ra bằng cách này tương tự như chất lỏng tiết tuyến tiền liệt nam là như nhau.


    Là để kích thích tuyến tiền liệt của người đàn ông cho phép họ có thể xuất hiện hai loại cực khoái tuyến tiền liệt cực khoái dương vật đỉnh cao . Chung người ta tin rằng cả hai người đàn ông và phụ nữ có hai cực khoái cực khoái âm vật là do sự kích thích thần kinh âm hộ, đỉnh điểm tiêm bị chi phối bởi dây thần kinh vùng chậu và dây thần kinh hạ vị. Đàn ông dương vật đỉnh cao bởi chính nó lấy cảm hứng từ tuyến tiền liệt cực khoái dương vật tương tự như điểm G phụ nữ là để kích thích các điểm cơ vòng gần cực khoái tuyến tiền liệt, người đàn ông thường đi kèm với mong muốn xuất tinh.
   
Do tốc độ nhanh của cuộc sống của thành phố này, từ một loạt các áp lực thể chất và tinh thần. Của các chuyên gia để điều tra hơn 90% của nam giới nhiều hơn hoặc ít hơn, hoặc đi kèm với ánh sáng hoặc nặng gây ra bởi các yếu tố tuyến tiền liệt, chẳng hạn như liệt dương, xuất tinh sớm và các vấn đề đời sống tình dục nam giới khác.

 


Kết quả trong một đời sống tình dục bình thường ít cao trào, cực khoái, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hôn nhân, cuộc sống đối tác. Một số phụ nữ tin rằng họ là ở phía bên thụ động. Vì vậy, không có cực khoái tuyến tiền liệt hoặc đỉnh cao tuyên bố vô tính. Trong thực tế, như phụ nữ tuổi và tần suất quan hệ tình dục hoặc số
Tăng (ở đây, chúng tôi phân tâm thần tuổi và độ tuổi sinh lý). Rất chậm trong một đời sống tình dục bình thường để có được một đỉnh cao tốt, và một số người, thậm chí cao trào phản xạ chậm bình thường quan hệ tình dục suy yếu. Cũng làm cho hầu hết phụ nữ không thể hiểu được bình thường
Đời sống tình dục mang lại đỉnh cao tiêm ...


    Vì vậy, người lớn chính sản phẩm thương hiệu trong những năm gần đây, lý thuyết khoa học làm cơ sở, và đầu tư rất nhiều nhân lực và nguồn lực để thiết kế và phát triển của tuyến tiền liệt và các sản phẩm kích thích điểm G. Bạn bè để giải quyết một cách khoa học hơn và hợp lý nhu cầu cao hơn cho phần lớn các

Vấn đề này. G tại chỗ phát triển sản phẩm, cơ bản dòng như sau:

 

 

Các tính năng
    Làm lâu xuất tinh: công dụng của các massage G tuyến tiền liệt tại chỗ thông qua các cơ vòng hậu môn để kích thích đáy chậu sau đó đạt đến tuyến tiền liệt các điểm G của các đỉnh cao của 1 sản phẩm được cấp bằng sáng chế của nó, người đàn ông thể đạt được mà không xuất tinh "1 mạnh mẽ liên tục,kỹ năng quan hệ tình dục phi truyền thống chưa từng có. Dựa trên kinh nghiệm của bạn bè nước ngoài, họ nói rằng sốc điện này đỉnh điểm của "giấc mơ cực khoái" hay gọi là "Super-O".
    Không có hạn chế , Ngoài ra, hạn chế, nó cũng không hạn chế về vị trí bất kỳ, cho dù bạn đứng hoặc ngồi, hoặc ngồi xổm, quỳ gối, có thể được vui vẻ Sử dụng tuyến tiền liệt.
    Tần số rung động độc lập 7: bổ sung thêm các loại chế độ tần số rung động, so với phần cũ của tuyến tiền liệt sản phẩm tự do lựa chọn con đường của niềm vui, họ muốn kiểm soát niềm vui riêng của họ.
    Lực lượng rung động: hai pin so với phần cũ của sản phẩm tuyến tiền liệt, rung động lực lượng mạnh hơn phần cũ của rung động hai lần. Điện bền hơn, sẽ không làm cho bạn cảm thấy một cái đó nhiều hơn để nói.
    Linh hoạt: sự linh hoạt tốt hơn việc sử dụng các tính chất siêu của các vật liệu mềm, mềm mại và không có kích thích, theo cấu trúc vật lý khác nhau của sự tự do để điều chỉnh góc.
    Tăng mở rộng đầu của việc mở rộng bơm hơi tự do lựa chọn đúng kích cỡ, độ dày. Gần tuyến tiền liệt hay điểm G, theo cấu trúc vật lý khác nhau của quy mô điều chỉnh tự do, niềm vui là mạnh mẽ hơn.

      Phiên bản cuối cùng của việc mở rộng của massage G tuyến tiền liệt tại chỗ, ​​một loạt hàng đầu của sản phẩm. Thiết kế các nguyên tắc khoa học hơn. Vì vậy, những gì "mua --------- bạn xứng đáng để poke đó!

Ẩn xuống [X]