logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

dương vật giả thay đổi kích thước dán tường hiện đại Resizing (DV35)

DƯƠNG VẬT GIẢ  » Dương vật giả như thật|ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC CHO GAY » Dụng cụ thủ dâm cho gay nữ|ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC CHO LESBIAN » Cu to cu lon cac lon bu|DƯƠNG VẬT GIẢ HÀNG KHỦNG » Dương vật giả dán gắn tường|DƯƠNG VẬT GIẢ HÀNG KHỦNG » Dương vật giả màu da side khủng lớn|ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC (SEX TOY)

Giá:1,300,000VNĐ
Đánh giá:2.71, Bỏ phiếu:419

Sản phẩm ra đời là một bước đột phá mới trong thiết kế dương vât giả thay đổi kích thước dán tường Resizing cá nhân dùng riêng dành cho những người thích giữ bí mật không muốn thổ lộ cùng ai ngay cả người bạn thân chí cốt.


Khi sử dụng có thể gắn chặt xuống nền nhà, các bạn cứ thế nhịp nhàng lên xuống mà không cần người hỗ trợ, không sợ dương vât giả thay đổi kích thước dán tường Resizingdi  chuyển khỏi vị trí đã định. Kèm với chế độ siêu rung, thiết kế cùng những đường gân guốc trên thân cao su siêu mềm chắc chắn thì cảm giác sung sướng mà sản phẩm mới này mang lại cũng làm hài lòng những quý cô khó tính nhất. Ngoài ra với những ngôi nhà có ốp gạch quanh trường có thể gắn rất chắc chắn thay đổi tư thế tạo cảm giác đang làm tình với một chàng trai lực lưỡng và vững chãi. Chân dương vât giả thay đổi kích thước dán tường Resizingcó gắn hai hòn bi siêu rung bọc cao su siêu mềm, khi đưa sâu vào âm đạo có tác dụng giữ không cho dương vât giả thay đổi kích thước dán tường Resizing lọt hẳn vào trong cùng chế độ rung kết hợp tác động lên trong ngoài thành âm đạo cho bạn gái có những cảm xúc trên cả tuyệt vời.ngoài ra với ưu điểm thay đổi kích thước tùy thích mà vẫn giữ được độ cương DV làm cho bạn cảm giác như cu đàn ông đang chảy nước vì sướng!!

Với những hiệu quả và tối ưu tính năng cơ bản, cùng thiết kế màu sắc thân thiện rất giống màu da người làm cho thân chủ dù khó tính nhất cũng dề dàng sung sướng TỘT CÙNG!!! CÒN ĐỢI GÌ NỬA SUNG SƯỚNG THÔI BẠN ƠI!! MR TUẤN 0933747564

 

 duong vat gia thay doi kich thuoc dan tuong hien dai,mua ban duong vat gia thay doi kich thuoc dan tuong hien dai,duong vat gia thay doi kich thuoc dan tuong hien dai cho nu,cho les,cho gay,cho dong tinh

 

 

Ẩn xuống [X]