logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

Âm đạo giả (AV06)

ÂM ĐẠO GIẢ  » Âm đạo giả như thật

Giá:450,000VNĐ
Đánh giá:2.77, Bỏ phiếu:451

Am dao gia nàng thơ chất liệu silicon cao cấp, mềm mượt, màu da chân thật, thiết kế của sextoy am dao gia như L của em gái 18, bó sát, nhỏ nhắn, làm cho bạn không khỏi bị cuốn hút.

Sử dụng sextoy am dam gia nàng thơ, chỉ cần với 1 chút gel bôi trơn tạo độ nhờn là bạn có thể thoải mái đưa dương vật mình ra vào lỗ L cực bót của nàng, hãy thử sức chịu đựng của bạn với sextoy am dao gia nàng thơ.


Cấu tạo:

Chất liệu silicon cao cấp, lỗ L thiết kế cực nhỏ và cực bót, nội thất bên trong được thiết kế vô vàn viên bi lổm chổm.

 

Hướng dẫn sử dụng:

Cho một ít gel bôi trơn vào lỗ của sextoy am dao giả nàng thơ tạo chất nhờn rồi có thể thoái mái sử dụng.


Lưu ý khi sử dụng:

Đây là sản phẩm cá nhân do đó bạn hãy cẩn thận giữ sạch sẽ nó trước và sau khi sử dụng. Âm đạo dạng Fleshlight nên được để tránh xa các loại chất bẩn như mực. Nên tháo pin ra và để chiếc đèn pin thủ dâm vào đúng vị trí ban đầu trong bao bì cho những lần sử dụng kế tiếp.

 

Chuyên cung cấp bán sextoys giá sỉ,đồ chơi tình dục,dụng cụ tình dục,dương vật giả,âm đạo giả,box nghị trang âm đạo,sảm phẩm tăng sinh lý,dụng cụ phòng the,đồ chơi người lớn,sản phẩm vợ chồng,sextoys vợ chồng,dụng cụ sinh lý,yếu sinh lý,bao cu su cao cấp,thời trang sexy,sản phẩm chức năng,sản phẩm quyến rủ,đồ chơi thủ dâm,dụng cụ thủ dâm,búp bê tình dục,búp bê tình yêu, Âm đạo giả dạng Fleshlight,Búp bê tình dục

 

 

 

 

 

Ẩn xuống [X]