logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

Dương vật giả throughout (DV77)

DƯƠNG VẬT GIẢ  » Dương vật giả cao cấp |ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC (SEX TOY)

duong vat gia
duong vat gia
  • duong vat gia
Giá:1,550,000VNĐ
Đánh giá:2.83, Bỏ phiếu:572

Thông tin sản phẩm:

Dương vật giả tu suong throughout cũng như các sản phẩm trước đây không khác nhiều về chức năng cũng như kiểu dáng, điểm khác của Dương vật giả throughout với các sản phẩm trước đây là chất lượng của sản phẩm tốt hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại khác. Dương vật giả throughout mang đến cho bạn cảm giác ngất ngây tận mây,Dương vật giả throughout hơn hẳn so với các sản phẩm đang bán trên thị trường. Dương vật giả throughout có chất liệu silicon mềm mại tạo cho bạn cảm giác thoải mái, êm ái mong luân khó kiềm chế nổi.


Cấu tạo sản phẩm:

Phần đầu của Dương vật giả throughout được làm từ silicon mềm , bên trong là các bộ phận giúp dương vật giả có thể rung , xoay , ngoáy qua ngoáy lại. Phần tay cầm ở cuối cùng được làm bằng nhựa cứng khá nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng cầm nắm cũng như điều chỉnh trong quá trình sử dụng. Bạn có thể xem qua một cấu tạo của sản phẩm thông qua một số hình ảnh do tinhduc24h.com chụp lại.

 

Chuyên cung cấp sextoys giá sỉ,đồ chơi tình dục,dụng cụ tình dục,dương vật giả,âm đạo giả,box nghị trang âm đạo,sảm phẩm tăng sinh lý,dụng cụ phòng the,đồ chơi người lớn,sản phẩm vợ chồng,sextoys vợ chồng,dụng cụ sinh lý,yếu sinh lý,bao cu su cao cấp,thời trang sexy,sản phẩm chức năng,sản phẩm quyến rủ,đồ chơi thủ dâm,dụng cụ thủ dâm,búp bê tình dục,búp bê tình yêu

 

Ẩn xuống [X]