logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

Dương vật giả silicon gân (DV62)

DƯƠNG VẬT GIẢ  » Dương vật giả như thật|ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC CHO GAY » Dụng cụ thủ dâm cho gay nữ|ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC CHO LESBIAN » Cu to cu lon cac lon bu|DƯƠNG VẬT GIẢ HÀNG KHỦNG » Dương vật giả màu da side khủng lớn|ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC (SEX TOY)|

Giá:600,000VNĐ
Đánh giá:2.70, Bỏ phiếu:692

Dương Vật giả Silicon Gân rung kích thích  với hình dáng y như của quý của đàn ông sẽ làm cho bạn cảm thấy hứng thú với sản phẩm này. Dương Vật giả Silicon Gân có khả năng rung siêu kích thích kết hợp  , hình dáng như cu đàn ông . Dương Vật giả Silicon Gân siêu rẻ với chất liệu silicon mềm ,  kết hợp với chế độ rung kích thích là những điểm đáng chú ý ở loại cu giả này.

 

 Thông tin sản phẩm :

Dương Vật gả Silicon Gân rung kích thích  là một sản phẩm tuyệt vời nếu như so với mức giá của nó. Dương Vật giả Silicon Gân có bề ngoài rất giống với dương vật của người đàn ông , kích cỡ loại Dương Vật giả Silicon Gân này lớn hơn một chút sẽ tạo cho bạn cảm giác về một dương vật to dài nằm cộm bên trong cửa mình của bạn.

Cấu tạo sản phẩm :

Phần ngoài của Dương Vật giả Silicon Gân được làm từ chất liệu silicon mềm mại , vệ sinh chỉ duy có phần nhỏ ở phía cuối cùng dùng để gắn pin được làm từ nhựa cứng.

 

 

Ẩn xuống [X]