logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

Dương vật giả super strong (DV61)

DƯƠNG VẬT GIẢ  » Dương vật giả cao cấp

Giá:1,100,000VNĐ
Đánh giá:2.79, Bỏ phiếu:379

Cấu tạo :

Phần đầu và Dương vật giả super strong   : được làm bằng Silicon mềm

Phần thân Dương vật giả super strong  : Vỏ Silicon bên trong có hạt bi bên trong.

Phần cuối Dương vật giả super strong  : Là bộ điều khiển.

Dương vật giả super strong  rung bi inox có lớp vỏ bằng nhựa mềm ở phần thân và đầu của Dương vật giả super strong,  riêng bộ điều khiển được làm bằng nhựa cứng. Bên trong Dương vật giả super strong  là những viên bi bằng inox được xếp đều đặn và trật tự với nhau. Và trong cùng là thiệt bị giúp dương vật xoay những viên bi và uốn lượn được. Ngay gốc Dương vật giả super strong  là thiết bị rung để bạn có thể cảm nhận.

Hướng dẫn sử dụng : Bạn dùng pin tiểu toshiba gắn vào bộ điều khiển của Dương vật giả super strong sau đó dùng tay bật công tắc nguồn lên và điều chỉnh  các chế độ rung và xoay của Dương vật giả super strong. Việc sử dụng Dương vật giả super strong này rất đơn giản , sau khi đã mở công tắc nguồn bạn chỉ việc điều chỉnh rung và xoay theo ý của mình với hai phím tròn gắn liền với bộ điều khiển .

Nếu lần đầu tiên sử dụng bạn nên nấu nước ấm rửa qua phần thân của Dương vật giả super strong sau đó hãy dùng , bạn có thể sử dụng thêm bao cao su để đảm bảo vệ sinh hơn tránh bị viêm nhiễm ở âm đạo.  Trước khi lâm trận hoặc tự sướng với Dương vật giả super strong rung bạn nên dùng trước để biết cách sử dụng , tôi nghĩ việc sử dụng  rung rất đơn giản không có gì khó khăn nhưng bạn cũng nên thử qua trước xem dương vật có xảy ra trục trặc gì không tránh trường hợp cá nằm trên thớt rùi mà dao lại có vấn đề đặc biệt với những người trung tuổi và lớn tuổi .

 Dương vật giả super strong4 pin tiểu toshiba


 

 

 

Ẩn xuống [X]