logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

Dương vật Ngoáy Xoay Rung (DV04)

DƯƠNG VẬT GIẢ  » Dương vật giả cao cấp

Giá:850,000VNĐ
Đánh giá:2.99, Bỏ phiếu:290

 

Dương vật giả tự sướng dành cho nữ này là sản phẩm mới , được sản xuất năm 2011 với kiểu dáng và chức năng mới. Dương vật giả rung xoay 4 cấp độ được bán tại Mỹ và một số nước phương tây khác.

Với hình dáng giống như dương vật của đàn ông, dương vật giả rung xoay đa chế độ này được phụ nữ sử dụng để tự thỏa mãn nhu cầu tình dục ( còn gọi là thủ dâm hay tự sướng). Dương vật giả thường được sử dụng bằng cách đưa phần thân dương vật vào trong và được điều khiển xoay ở chế độ phù hợp với bạn. Gốc dương vật có bộ phận rung , có nhiều chế độ rung cho bạn lựa chọn ,chắc chắn bạn sẽ hài lòng với các chế độ rung của sản phẩm. Đặc biệt sản phẩm có một nút bấm ở giữa , nút âấm này dùng để điều khiển phần thân của dương vật , có thể xoay trái , xoay phải , hoặc vừa xoay trài vừa xoay phải. Ngoài cách sử dụng nêu trên bạn cũng có thể tùy biến , sáng tạo theo cách mà bạn nghĩ ra như cho đầu dương vật giả xoay trên đầu ty , đưa đầu dương vật rê trên thành âm đạo .... Chúc bạn sẽ tìm thấy sự khoái cảm khi sử dụng dương vật giả của chúng tôi.

Dương vật giả rung xoay 4 cấp độ có tổng chiều dài : 30 cm , đầu dương vật giả dài khoảng : 17 cm , dưới gốc dương vật giả là cục rung, sau cùng là bộ điều khiển dài khoảng 6,5 cm.

Về hình dáng và kết cấu bên trong cũng đươc thay đổi nhiều so với trước đây , bi bên trong được làm bằng inox cao cấp được xếp đều đặn thẳng hàng với nhau không như các loại dương vật giả trước đây có bi bên trong bằng nhựa và xếp không có trật tự. Dương vật giả rung xoay 4 cấp độ được thiết kế rất gọn gàng không cồng kềnh như các loại dương vật giả trước đây do phần để pin được thiết kế gọn hơn rất nhiều sẽ mang lại cho bạn cảm giác tiện lợi khi sử dụng hoặc mang theo người.

Hướng dẫn sử dụng : Trước khi sử dụng sản phẩm bạn cần gắn pin tiểu toshiba , bạn lưu ý gắn pin chi chính xác. Bộ điều khiển của sản phẩm có tất cả 5 nút bấm . Hai nút bấm ở gần đầu dương vật dùng để điều chỉnh rung và xoay theo cách tăng dần. Còn hai nút ở dưới dùng để tắt rung , tất xoay. Đặc biệt có nút bấm ở giữa dùng để thay đổi kiểu xoay , xoay trái , xoay phải hoặc vừa xoay trái vừa xoay phải.

 

        

 

Ẩn xuống [X]