logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

Dương vật giả Super Happy (DV65)

DƯƠNG VẬT GIẢ  » Dương vật giả cao cấp

Giá:950,000VNĐ
Đánh giá:2.77, Bỏ phiếu:373

Cấu tạo :

Phần đầu và Dương vật giả Super Happy  : được làm bằng Silicon mềm

Phần thân Dương vật giả Super Happy  : Vỏ Silicon bên trong có hạt bi bên trong.

Phần cuối Dương vật giả Super Happy  : Là bộ điều khiển.

Dương vật giả Super Happy  có lớp vỏ bằng nhựa mềm ở phần thân và đầu của Dương vật giả Super Happy ,  riêng bộ điều khiển được làm bằng nhựa cứng.


 

Hướng dẫn sử dụng : Bạn dùng pin tiểu toshiba gắn vào bộ điều khiển của Dương vật giả Super Happy  sau đó dùng tay bật công tắc nguồn lên và điều chỉnh  các chế độ rung và xoay của Dương vật giả Super Happy . Việc sử dụng Dương vật giả Super Happy  này rất đơn giản , sau khi đã mở công tắc nguồn bạn chỉ việc điều chỉnh rung và xoay theo ý của mình với hai phím tròn gắn liền với bộ điều khiển .

Nếu lần đầu tiên sử dụng bạn nên nấu nước ấm rửa qua phần thân của Dương vật giả Super Happy  sau đó hãy dùng , bạn có thể sử dụng thêm bao cao su để đảm bảo vệ sinh hơn tránh bị viêm nhiễm ở âm đạo.  Trước khi lâm trận hoặc tự sướng với Dương vật giả Super Happy  rung bạn nên dùng trước để biết cách sử dụng , tôi nghĩ việc sử dụng  rung rất đơn giản không có gì khó khăn nhưng bạn cũng nên thử qua trước xem dương vật có xảy ra trục trặc gì không tránh trường hợp cá nằm trên thớt rùi mà dao lại có vấn đề đặc biệt với những người trung tuổi và lớn tuổi .

Dương vật giả Super Happy  4 pin tiểu toshiba


Ẩn xuống [X]