logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

Dương vật giả dây đeo làm tình (DV70)

DƯƠNG VẬT GIẢ  » Dương vật giả như thật|ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC CHO LESBIAN » Đồ chơi tình yêu cho hai người|

Giá:950,000VNĐ
Đánh giá:2.78, Bỏ phiếu:284

Dương vật giả có dây đeo là một sản phẩm sextoy dành cho các bạn muốn có một trải nghiệm mới thỏa sức yêu đương.

Dương vật giả có dây đeo gân guốc như thật, gắn vào chiếc quần da chắc chắn, giúp thỏa mãn bạn tình một cách mãnh liệt. Hàng tốt, chất liệu silicon mềm mại, êm ái có bộ phận rung càng thêm kích thích.

Dương vat gia có dây đeo đặc ruột có rung như thật!!! , phần dưới có thêm hai hoàn tạo cảm giác như thật,vì thế dành cho bạn cảm giác khi quan hệ

Dương vat gia có dây đeo có móc điểm g,khi đẩy vào đẩy ra,sẽ chít móc vào điểm g làm bạn tình sướng vô bề bến,thật tuyệt vời!!!

Dương vat gia có dây đeo loại này còn có ưu điểm gân gồ gề,dây đeo được cấu tạo nút thắt có thể nới ra co lại được,kèm theo cấu trúc đúc nên cực kì chắc chắn,tạo bạn cảm giác uyên tâm nhịp đẩy,càng đẩy mạnh càng phê!!

 

Chú ý:

Thiết bị này được dành riêng cho cá nhân, hãy cẩn thận để giữ cho nó sạch sẽ trước và sau khi sử dụng, khi rửa nó, giữ lại một phần mạch ra khỏi nước, tránh gây ra lỗi điện; giữ silicone bao gồm đitừ vật chất bẩn như mực, trước khi lưu trữ, loại bỏ pin và đặt lại vị trí bình thường của nó tương ứng trong bao bì hộp để sử dụng trong tương lai.

 

 

duong vat gia day deo lam tinh,mua ban duong vat gia day deo lam tinh,duong vat gia day deo lam tinh cho nu gioi,duong vat gia day deo lam tinh cho dong tinh,duong vat gia day deo lam tinh cho les

Ẩn xuống [X]