logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

Sex toy hỗ trợ cho vợ chồng -Máy mát xa Doc Johnson Lucid (DV178)

SEX TOY (SEXTOY) » Sex toy Doc Johnson|ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC CHO GAY » Dụng cụ thủ dâm cho gay nữ|ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC CHO LESBIAN » Cu to cu lon cac lon bu

Giá:1,250,000VNĐ
Đánh giá:2.87, Bỏ phiếu:480

Thông tin chi tiết:

- Hãng Sản Xuất: Doc Johnson  - Xuất xứ: Mỹ - Nhập khẩu: Mỹ
- Tác dụng: một máy massage cao cấp của Doc Johnson, giúp bạn thoải mái hưng phấn và khoái cảm trong thư giãn tình dục nhất, mát xa tìm điểm G, giải tỏa nhu cầu sinh lý
- Đồ chơi tình dục: tốt
- Chu Vi: 5 cm    - Chiều Dài : 22 cm
- Thay Pin: AA
- Chất Liệu: silicon cao cấp bọc bên ngoài, mềm mại và chống ung thư
Máy được thiết kế chống nước nên dễ dàng cho việc vệ sinh với silicol bên ngoài mịn màng.

Kích thước máy nhỏ gọn và được bọc bằng vật liệu silicol cao cấp nên khi sử dụng kích thích điểm G cho nàng rất an toàn và hiệu quả. Sản phẩm có tay cầm dễ dàng, bộ phận điều chỉnh ở đuôi sản phẩm thuận lợi cho quá trình sử dụng.

Bao bì đóng gói đẹp, rất phù hợp cho việc làm quà tặng.


Mọi thắc mắc về sản phẩm và đặt hàng, mời quý khách liên hệ
Chúng tôi cam kết hàng chính hãng, chất lượng cao!!!

Mô tả sản phẩm:
 
- Máy Massage Doc Johnson Lucid là một đồ chơi tình dục cực tốt, có kích thước máy nhỏ gọn và được bọc bằng vật liệu silicol cao cấp nên khi sử dụng kích thích điểm G cho nàng rất an toàn và hiệu quả. Đặc biệt rất hữu dụng cho những phụ nữ có thời gian rãnh rỗi mà chỉ có một mình.
 
- Máy được thiết kế chống nước nên dễ dàng cho việc vệ sinh với silicol bên ngoài mịn màng. Doc Johnson Lucid Có thể dùng chung với gel bôi trơn.
 
- Máy massage Doc Johnson Lucid được dùng thay thế như 1 dương vật giả. Thực hiện an toàn với các đối tác của mình.
 
- Doc Johnson Lucid được sản xuất tại Doc Johnson, một thương hiệu hàng đầu thế giới, với nhiều năm kinh nghiệm chất lượng trong lĩnh vực sức khoẻ tình dục.
 
Máy Massage Doc Johnson Lucid là một đồ chơi tình dục cực tốt, có kích thước máy phù hợp và được bọc bằng vật liệu silicol cao cấp nên khi sử dụng kích thích điểm G cho nàng mang lại những khoái cảm tột đỉnh.
 
Kích thước máy nhỏ gọn và được bọc  bằng vật liệu silicol cao cấp nên khi sử dụng kích thích điểm G cho nàng rất an toàn và hiệu quả.


 

 

Ẩn xuống [X]