logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

Dương vât giả rung xoay thục surrealist (DV157)

DƯƠNG VẬT GIẢ  » Dương vật giả cao cấp |ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC CHO LESBIAN » Cu to cu lon cac lon bu|ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN » Sextoy cao cấp mới cho Nữ|ĐỒ CHƠI SEX TOYS » Dụng cụ làm tình cho nữ vip|ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC (SEX TOY)

Giá:1,200,000VNĐ
Đánh giá:2.88, Bỏ phiếu:276

Dương vật giả thụt mạ kim là dòng sản phẩm mới, nó có chức năng thò ra thụt vào, xoay vòng bi 360% và thiết kế đẹp mắt. Sản phẩm sử dụng 4 pin nên có thể rung xoay cực mạnh, không như những sản phẩm khác cùng loại.

 

Dương vật giả thụt ma kim có ngón tay thọc thẳng vào mồng đốc, làm cho nàng hết từ sung sướng này sang sung sướng khác. Dương vật có 7 chế độ rung khác nhau, cho bạn sử dụng hoài mà khong chán. Dương vật giả thụt mạ kim có thể đổi chiều một cách dễ dàng chỉ với một phím bấm.

Bộ phận điều khiểu được mạ crom cao cấp vô cùng mềm mịn và sáng bóng cho ta một cảm giác sang trọng khi cầm trên tay. Silicon cao cấp trong suốt có thể nhìn thấy các bộ phận bên trong cho người dùng cảm thấy sạch sẽ. Bao bì đẹp, thích hợp làm quà tặng cho các sếp, hàng hot năm 2012 và cực kì dễ mua.

 

Ẩn xuống [X]