logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

Cu máy Silicon (DV175)

DƯƠNG VẬT GIẢ  » Dương vật giả cao cấp |ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC CHO GAY » Dụng cụ thủ dâm cho gay nữ|ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC CHO LESBIAN » Cu to cu lon cac lon bu

Giá:650,000VNĐ
Đánh giá:2.86, Bỏ phiếu:140
Mô tả chi tiết

Sản phẩm có màu tim hấp dẫn và giá thành thấp phù hợp với nhiều đối tượng.

Thông tin sản phẩm :
Các bạn nữ hay thủ dâm chắc chắn có những kinh nghiệm và bí quết chọn lựa sản phẩm rất tinh tế. sản phẩm loại nào mang lại hiệu quả cao, tính kinh tế, chất lượng, an toàn với người sử dụng. Kích thước nhỏ hơn sẽ phù hợp với những người mới làm quen với sex toy hoặc những người có nhu cầu thủ dâm nhưng không quan hệ nhiều. Sản phẩm ra đời là một bước đột phá mới trong thiết kế cu giả cá nhân dành riêng cho những người thích giữ bí mật không muốn thổ lộ cùng ai ngay cả người bạn thân chí cốt.

Chức năng sản phẩm:
Được thiết kế cùng những đường gân guốc trên thân Silicon siêu mềm chắc chắn cảm giác sung sướng mà sản phẩm mới này mang lại sẽ làm hài lòng những quý cô khó tính nhất. Khi sử dụng bạn chỉ cần cho cu giả vào bên trong “cô bé” nhịp nhàng, nhịp nhàng từng phát một. Khi đã cảm thấy hứng thú hãy vặn nút điều khiển để đầu con cu ngoáy tròn bên trong và đồng thời cục rung sẽ rung lên gẩy gẩy điểm G ôi…thật mê li. Với những hiệu quả và tối ưu tính năng cơ bản, cùng thiết kế màu sắc thân thiện sẽ trở thành sản phẩm được ưa thích nhất của các quý cô trong mùa hè này và chưa có đối thủ xứng tầm.


Thông số sản phẩm :
Chiều dài : 14cm
Đường kính đầu : 3cm
Chú ý : Để việc sử dụng được đảm bảo tốt nhất dành cho bạn chúng tôi khuyên bạn nữ nên thoa Gel bôi chơn lên phần đầu dương vật giả hoặc tốt nhất là bạn nên sử dụng bao cao su gắn vào đầu dương vật giả để sử dụng là vệ sinh và an toàn nhất.

 

Ẩn xuống [X]