logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

Đèn pin Đồ Chơi tự sướng trong suốt (B34)

ÂM ĐẠO GIẢ  » Âm đạo cho đàn ông

Đồ chơi tự sướng 0
Đồ chơi tự sướng 0
  • Đồ chơi tự sướng 0
  • Đồ chơi tự sướng 1
  • Đồ chơi tự sướng
  • Đồ chơi tự sướng  2
Giá:1,300,000VNĐ
Đánh giá:2.73, Bỏ phiếu:421

Đồ chơi tư sương Fleshlight cao cấp dành cho nam giới tự thỏa mãn nhu cầu tình dục được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe với chất lượng tốt nhất. Chất liệu silicon mềm mịn sẽ mang đến cho bạn cảm giác kích thích khi sử dụng...

Sản Phẩm dùng cho đàn ông thủ dâm có hình dáng như một chiếc đèn pin để ngụy trang sản phẩm giúp bạn dễ dàng mang sản phẩm di chuyển mà không lo sợ bị người khác phát hiện, điều này đặc biệt có ý nghĩa trong xã hội hiện nay khi mà sex toy vẫn còn là một định nghĩa mới là với người việt nam.

Đèn pin ngụy trang âm đạo dành cho nam tự xử rất kín đáo và an toàn..bên trong nó được thiết kế có nhiều chấm bi lởm chởm kích

 

thích cậu nhỏ lên chín tầng mây sung sướng...Đặc biệt hơn..Chiếc đèn pin này còn có thỏi rung chạy pin cực mạnh cho bạn nhét vào

bên  trong và bật nó lên rồi sử dụng.....Cảm giác sung sướng đến tột cùng..Sản phẩm khác biệt so với sản phẩm khác...Hàng độc.

Thông tin chi tiết: 

Tính năng: Giải tỏa sinh lý hiệu quả
Chất liệu: Silicone cao cấp, đạt chuẩn y tế, an toàn cho người sử dụng.
Màu: Trắng
Xuất xứ: Mỹ


Đèn pin Đồ Chơi tự sướng trong suốtIce Fleshlight là sản phẩm sextoy cao cấp USA dành cho quí ông tự “giải phóng” căng thẳng. Được làm bằng chất liệu Hypercon cho cảm giác như da người thật mà lại còn trong suốt làm cho bạn vô cùng hưng phấn khi thấy dương vật mình len lõi trong đó.


Đèn pin đồ chơi thủ dâm trong suốt là một loại âm đạo giả Fleshlight, nội thất bên trong được thiết kế với vô số viên bi lỗm chổm, chất liệu Hypercon vô cùng mềm mại và thoái mái khi chạm trực tếp vào " dương vật". Khi sử dụng sản phẩm đèn pin đồ chơi thủ dâm Fleshlight - ice trong suốt bạn sẽ có cảm giác như đang ái ân với bạn gái lâu ngày không gặp. Từ những ưu điểm trên có thể nói âm đạo giả Fleslight-ice là thứ không thể thiếu trong vali của các quý ông, các bạn nam đi học, du lịch, công tác xa nhà.

 Hướng dẫn sử dụng :

 Tháo nắp đậy là bạn có thể sử dụng bình thường, thao tác dễ dàng, cầm thuận tay. Có thể sử dụng kèm theo Gel bôi trơn giúp kéo dài thời gian “hoạt động”và tránh trây xát cho những hoạt động có phần mạnh tay .

 Cách bảo quản : 

Sau khi sử dụng bạn có thể rửa phần silicon với nước sạch và để khô để sử dụng cho những lần sau

 

Ẩn xuống [X]