logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

Âm đạo giả California(B28)

ÂM ĐẠO GIẢ  » Âm đạo cho đàn ông|ÂM VẬT GIẢ

Giá:1,800,000VNĐ
Đánh giá:2.89, Bỏ phiếu:152

Âm đạo giả hàng California là sản phẩm sextoy chuẩn đến từng milimet. Chất lượng silicon vô cùng tuyệt vời, mềm, mịn cho ta cảm giác như thật. Thiết kế bên trong âm đạo giả là một tập hợp các đường gân, bi nổi dọc theo suốt thân dương vật cho người sử dụng cảm giác như đang quan hệ với đối tác.

Thiết kế trong suốt bắt mắt, sạch sẽ, cầm vô vừa tay, đây là sản phẩm sextoy được bán chạy nhất tại Mỹ trong năm 2012. Thiết 2 nút bâm ngay phần đầu khất và thân dương vật giúp tạo cảm giác như dương vật đang được mút sâu và đắm chìm trong con đê mê.

Sản phẩm thiết kế tách đôi được, do đó việc vệ sinh sản phẩm vô cùng đơn giản, chỉ cần 1 bước tách đôi, rồi rửa với nước sạch một cách bình thường. Chính vì những ưu điểm như thế đã đưa sản phẩm trở thành the best seller product in USA. Nay sản phẩm đã có mặt tại Việt Nam, phù hợp với cách doanh nhân, những chàng thường đi công tác xa.

Lưu ý khi sử dụng:

Đây là sản phẩm cá nhân do đó bạn hãy cẩn thận giữ sạch sẽ nó trước và sau khi sử dụng. Âm đạo giả Mỹ nên được để tránh xa các loại chất bẩn như mực. Nên tháo pin ra và để sản phẩm thủ dâm vào đúng vị trí ban đầu trong bao bì cho những lần sử dụng kế tiếp.

 

Ẩn xuống [X]