logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

GraviMax To Hơn-Cứng Hơn - Lâu Hơn và Khỏe Hơn(TN09)

SẢN PHẨM HỖ TRỢ SINH LÝ » Thuốc tăng cường sinh lý nam|ĐỒ CHƠI HỖ TRỢ TÌNH DỤC » Sản phẩm kéo dài thời gian quan hệ

Giá:1,250,000VNĐ
Đánh giá:2.85, Bỏ phiếu:107

To hơn - Cứng hơn - Lâu hơn - Khoẻ hơn, Tần xuất tăng hơn và An toàn hơn. (Số 1 cho trị bệnh tắt dục nam)

 

Thành phần: Công thức thảo dược trị tắt dục và tăng cường hoạt động sinh dục hoàn hảo nhất, hơn tất cả các sản phẩm dùng cho điều trị bệnh Tắt dục nam (Mãn dục nam) hiện có trên thị trường. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chai từ Mỹ.

Proprietary Blend: 690 mg/01 Viên.
Yohimbe (Pausinystalia yohimbe), Maca Peruvanium Extract 4:1, Catuaba bark, Cayenne (Capsicum annuum), Tribulus terrestris, Cayenne (Capsicum annuum), Horney Goat Weed, Xanthoparmelia Scabosa, Gamma Amino Butyric Acid, Cnidium Monnier, Tongkat Ali Eurycoma Longifolia (Longjack 100:1), Guarana Extract. Proprietary blend: Niacine 10mg/01 Viên.

 

Mẫu củ chuyển qua mẫu mới

Công dụng cộng hưởng tốt nhất:

 

 • Giúp cương cứng dài lâu và mạnh mẽ trong quá trình giao hợp.
 • Tạo nên nhiều đỉnh cực khoái cho phái mày râu.
 • Chống xuất tinh sớm, trị liệu rối loạn cương dương .
 • Tăng tươí máu vật hang, giúp dương vật đạt kích thước tối đa.
 • Tăng hưng phấn và khoái cảm và trị bệnh tắt dục nam.
 • Kích thích tăng sinh tinh và tăng cường bài tiết Testosterone.
 • Hỗ trợ trị liệu bệnh Gout an toàn và hiệu quả.

 

Hướng dẫn sử dụng & Cách dùng:

 • Điều trị bệnh nhân liệt dương, bất lực 02 viên/24h sau khi ăn và kéo dài nhiều tuần.
 • Trị liệu cho nam giới bị bệnh Tắt dục (Mãn dục nam): 02-03 viên/24h (Dùng hàng ngày và kéo dài)
 • Tăng cường sinh lực tức thì: 02 - 04 Viên trước khi quan hệ tình dục từ 1h-2h (Tác dụng trong 72h).(Kéo dài thời gian giao hợp,tăng hưng phấn,cương cứng,chống mệt mỏi sau giao hợp)
 • Bệnh nhân Gout: 02 Viên/24h (Dùng kéo dài nhiều tháng).
 • Dùng kết hợp với Stimuloid để giúp tăng cường khả năng sinh dục mạnh và kéo dài: 02 Viên GraviMAX/24h (dùng hàng ngày) và thêm 01-02 Viên Stimuloid trước khi sinh hoạt tình dục 1-2h.
 • Không dùng quá 04 viên Gravimax /24h
 
Khuyến cáo:
 • Không dùng cho phụ nữ, trẻ em dưới 18 tuổi, CHA-đột quỵ.
 • Để xa tầm tay của trẻ em. Để nơi khô ráo và thoáng mát.
 • 60 Viên/ 01 Chai GraviMAX sử dụng trong từ 20 - 30 Ngày. 

Khi nào thì có kết quả

TUẦN 1

 

Trong tuần đầu đã thấy dấu hiệu giảm bớt xuất tinh sớm.

 

TUẦN 2-4

Trong một vài tuần thay đổi đáng chú ý nhất sẽ chiều rộng của dương vật cương cứng lâu dài.

TUẦN 4-8

Sau đó, sau khi một tháng hoặc hai, bạn sẽ thấy một sự thay đổi về độ dài của dương vật của bạn một lần nữa bạn sẽ thấy một dương vật dày hơn rộng hơn. Khi bạn đứng trước gương bạn sẽ ngạc nhiên như thế nào, thậm chí không có sự cương cứng, dương vật của bạn sẽ "treo" lâu hơn dày hơn.

TUẦN 9 +

Khi bạn cương cứng, bạn sẽ thấy một sự thay đổi rất đáng chú ý. Không chỉ trong kích thước, nhưng dương vật của bạn sẽ trông cứng rắn mạnh mẽ hơn bạn đã bao giờ mơ ước có thể.

 

Thông tin sản phẩm:
Một cuộc khảo sát rộng rãi gần đây tại Mỹ cho thấy 72% phụ nữ không hài lòng với các bạn tình của mình (Khoảng trên dưới 40% đàn ông tuổi trên 40 và 70% đàn ông tuổi trên 60 bị suy giảm hoạt động tình dục hay còn gọi là bệnh bất lực, bệnh Tắt dục nam - mãn dục nam). Tất nhiên hầu hết các phụ nữ sẽ không bao giờ nói cho bạn tình của họ là họ không hài lòng. Việc không thể đáp ứng đầy đủ cho người phụ nữ, họ có thể dẫn đến bị trầm cảm hay cảm giác thiếu hụt. Rất may, nam giới ở mọi lứa tuổi bây giờ có thể tăng khả năng tình dục một cách an toàn và tự nhiên mà không cần đến bất cứ cuộc phẫu thuật  trị liệu nguy hiểm nào khác. GraviMAX™ thực phẩm chức năng Mỹ  với công thức thảo dược từ thiên nhiên kết hợp một cách khoa học nhất, an toàn nhất và tốt nhất giúp cho sự phục hồi, gia tăng lưu lượng máu, gia tăng tổng hợp và bài tiết giúp duy trì hàm lượng Testosterone trong máu, kích thích các tế bào Sertoli tăng cường sinh tinh, dưỡng tinh và nâng cao khoái cảm tình dục bằng cách kích hoạt sản xuất các chất dẫn truyền thần kinh trung ương trung gian và các hormone tự nhiên khác (Dopamine, HGH, LH…) của cơ thể. Cung cấp chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết cho hệ sinh dục giúp nâng cao khả năng hoạt động tình dục tối đa. Các nguyên liệu dùng cho sản xuất GraviMAX™ như: Epimedium - Dâm dương hoắc, Eurycoma Longifolia - Cây mật nhân, Maca Peruvanium, Yohimbe…luôn luôn được kiểm nghiệm theo một qui trình kỹ lưỡng và nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn cao nhất của ngành sản xuất dược phẩm Hoa Kỳ.Cơ chế tác dụng chung của GraviMAX™ giúp tăng cường hoạt động sinh dục nam theo cơ chế sau:
Tăng tuần hoàn máu vật hang giúp cương cứng mạnh hơn, giúp giao hợp kéo dài.Cải thiện hệ thống tái tạo Hormone (Testosterone) trong cơ thể nam giới, kích thích tăng sinh tinh trùng và dưỡng tinh. Tăng cường ham muốn, hưng phấn tình dục bằng cách tác động vào hệ thần kinh trung ương giúp tăng tổng hợp Dopamine.

 

ĐKCL Bộ Y Tế số: 12755/2010/YT-CNTC

Made In USA

Sản phẩm từ tự nhiên, An toàn mà Hiệu quả - Hãy sử dụng để cảm nhận.

 

Bệnh Tắt dục nam (Mãn dục nam

 

Tắt dục nam giới (40% -50% đàn ông từ 40 - 70 tuổi đang đối diện)

 

Thảo dược cho chốn phòng the..
 
Từ câu chuyện ly kỳ về người chăn dê trên cao nguyên vùng trung á phát hiện ra một loài cây dê rất thích ăn và sự liên quan với khả năng hoạt động tình dục tuyệt vời của dê đực. Đó là loài cây Dâm dương hoắc (Epimedium) và nó đã trở thành vị thuốc quý trong thang thuốc bổ dương, ích tinh cho con người từ hàng trăm năm nay. Những đại gia đình theo đạo hồi ở khu vực Indonesia và Malaysia, chỉ với một người chồng nhưng có tới 4 bà vợ nhưng lúc nào cũng hạnh phúc vui vẻ. Qua quan sát thì người ta phát hiện ra những người đàn ông này đã sử dụng một loài cây có tên khoa học là Eurycoma Longifolia (Tongkat ali - cây bách bệnh) để giúp cho họ có sức khỏe đảm đang được chức năng làm chồng trước nhu cầu của 4 bà. Rồi câu chuyện những người chiến binh da đỏ khỏe mạnh với cơ bắp cuồn cuộn, sức khỏe vô song nơi chiến trường, nhưng cũng là những chiến sỹ vô địch nơi chốn phòng the. Người ta phát hiện ra điều bí mật đó là có một loại củ của một loài cây họ rất thường xuyên ăn là củ Maca (Maca Peruvanium). Người việt nam và trung quốc thì có bài thuốc về việc sử dụng  ngài tằm đực chưa xuất kén làm thang thuốc bổ dương ích tinh vô cùng hiệu quả. Hiện nay tại Việt nam chúng ta vẫn đang lưu truyền một thang thuốc bổ dương được dùng cho vua Minh mạng (có tới 144 người con) triều Nguyễn gọi là “Minh mạng thang” ngâm rượu giúp tăng cường sinh lực nam khá hiệu quả. Gần đây các nhà khoa học trên thế giới đã tìm ra một loại nhuyễn thể (Hàu biển) cung cấp một lượng Kẽm tự nhiên rất lớn giúp cho sự hoạt động của các tế bào sinh tinh và sản xuất Testosterone. Tại sao những thảo dược, thức ăn trên lại có được những tác dụng như vậy đối với hoạt động sinh lý sinh dục? Theo nghiên cứu thì các thảo dược trên cung cấp được các chất có tác dụng kích thích, làm ‘sống lại’, ‘Trẻ lại’ những tế bào sinh tinh, tế bào tuyến nội tiết (Tinh hoàn và thượng thận) nam giúp nó gia tăng sản xuất hormone nam Testosterone (Yếu tố chủ đạo cho hoạt động sinh dục - Chống tắt dục nam giới) đồng thời ức chế việc sản xuất yếu tố gây stress (Cortisols), ngoài ra cung cấp chất gọi là phytosterol (tiền hormone nam) sinh học cùng nhiều yếu tố (Acid béo không no, Kẽm, vi lượng…) trợ giúp hiệu quả cho hoạt động của các tế bào sinh tinh và các tế bào nội tiết cũng như ngoại tiết tuyến sinh dục. Tuy nhiên để sử dụng có hiệu quả các thảo dược, thức ăn trên cho mục đich tăng sinh lý sinh dục nam, mỗi người phải ăn một khối lượng lá, củ, quả khá lớn và như vậy thì rất lãng phí mà kết quả cũng không đạt tối đa. Hiện nay nhiều công ty, hãng dược phẩm đã chiết xuất tinh chất các thảo dược, đóng lại thành những viên nang hoặc dung dịch giúp cho người tiêu dùng sử dụng dễ dàng thuận tiện mà hiệu quả lại rất cao, chống lãng phí nguyên liệu.
Ngày nay bệnh tắt dục nam đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, theo nghiên cứu (tại Mỹ)thì có tới 40%-50% nam giới từ 40-70 tuổi đang có dấu hiệu hoặc đã bị mắc chứng tắt dục (Suy giảm nghiêm trọng nồng độ Testosterone máu). Để phòng ngừa cũng như trị liệu sớm chứng bệnh ‘Nguy hiểm’ này các bạn có thể đến các trung tâm khám bệnh nam khoa để kiểm tra nồng độ Testosterone máu.
 
Dược sỹ: Mai Hồng Cương
Viet Health Research Centre
 

Thông tin cho bạn: GraviMAX™ Sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ

GraviMAX™ là viên uống bổ dưỡng, ích tinh, tăng cường sinh lực nam giới, với thành phần là chiết xuất rễ cây Tongkat ali (cây Bá bệnh) còn có các chiết xuất từ Dâm dương hoắc (Epimedium), Maca Peruvania, Yohimbe, Catuaba… phối hợp trong một viên sản phẩm, với tác dụng: Giúp cơ thể tăng tổng hợp và bài tiết Hormone giới tính nam (Testosterone) một cách tự nhiên, kích thích sự hưng phấn não bộ, tăng cường khả năng hoạt động sinh lý sinh dục nam, giúp nam giới đẩy nhanh và duy trì trạng thái cương dương như thời trai trẻ, đồng thời bổ sung năng lượng giúp cơ thể nhanh phục hồi sức khỏe và tinh thần sảng khoái sau khi lâm trận.Viên uống GraviMAX™ còn giúp cơ thể bồi bổ nguyên khí, giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh ngăn ngừa các mầm bệnh nguy hiểm có nguy cơ xảy đến với Nam giới ở độ tuổi trung niên.

 Nụ cười và sự viên mãn cùng GraviMAX
 

 

Ẩn xuống [X]