logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

Âm đạo còn trinh con gái TENGA(B79)

ÂM ĐẠO GIẢ  » Âm đạo cho đàn ông|SEX TOY (SEXTOY) » Sex toy TenGa|ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN » Sex toys mới cao cấp cho Nam|ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC (SEX TOY)

Giá:4,000,000VNĐ
Đánh giá:2.82, Bỏ phiếu:111

Âm đạo còn trinh con gái TENGA Flip là sản phẩm được cải thiện do với các sản phẩm âm đạo giả cao cấp khác dựa trên những phản hồi của người tiêu dùng. Công ty sản xuất sextoy cao cấp này đã không ngừng tiếp thu ý kiến của khách hàng một cách nghiêm túc để đưa ra sản phẩm có chất lượng cao và vượt lên trên các nhà sản xuất sextoy cao cấp khác.

Âm đạo còn trinh con gái TENGA Flip hoạt động dựa trên một van áp suất không khí, một chức năng xuất hiện trong các Cốc thủ dâm Tenga (đó là dòng đầu tiên của sản phẩm) van này "không khí phát hành" thực sự tạo ra áp lực và tất nhiên trình bày một cảm giác sunction mà có lẽ là tốt hơn hơn là điều thực sự? Không, chúng tôi không cố gắng để so sánh ở đây. Tất nhiên chúng tôi nghĩ rằng điều thực sự luôn luôn là tốt nhất. Nhưng chúng tôi muốn bạn để xem Fliplite Tenga như một thay thế, để bạn có thể ở lại trung thành với đối tác của bạn và tránh bất kỳ bệnh lây truyền qua đường tình dục. Chúng tôi hy vọng bạn nhìn thấy nó từ quan điểm này và xem xét việc cố gắng Tenga Fliplite.

Như đã đề cập trong bài viết trước đây của chúng tôi,  Âm đạo còn trinh con gái TENGA Flip  có phiên bản đen và trắng. Fliplite rắn đen cho một cảm giác khó khăn hơn trong khi Fliplite Melty trắng cung cấp cho một cảm giác nhẹ hơn.

Ẩn xuống [X]