logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

Cặp đôi khỏa thân ôm búp bê tình dục làm loạn trên phố

TÌNH YÊU » Tình dục trong tình yêu

Một hình ảnh có thể truyền tải thông tin tới người xem tốt hơn so với 1000 từ. Nhưng trong loạt ảnh mới được chụp lại gần đây trên một con đường được cho là thuộc thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc lại khơi gợi ra nhiều thắc mắc cho người xem hơn là lượng thông tin chúng truyền tải tới.

 
Người đàn ông khỏa thân chạy băng qua đường giữa đêm khuya

Theo Shanghai, những bức ảnh chụp lại cảnh một người đàn ông khỏa thân chạy băng qua một con phố vào giữa đêm đang gây sốt trên cộng đồng ảo của Trung Quốc. Điều gây tò mò cho người xem ở đây là anh ta bê theo một con búp bê tình dục và đuổi theo sau là một người phụ nữ... cũng khỏa thân.

Người xem đều hoàn toàn không hiểu họ đang làm gì và nguyên nhân ra sao.

 
Trông giống Temple Run phiên bản đời thật.

Tuy nhiên cũng có rất nhiều phỏng đoán và ý kiến được đưa ra xung quanh hành động khó hiểu này.

Có một blogger còn hài hước bình luận rằng : "Liệu đây có phải là trò Temple Run ngoài đời thực không?" Hành động kỳ quặc của cặp đôi "trần như nhộng" đã khiến blogger này liên tưởng tới một trò chơi phổ biến trên điện thoại mà trong đó người chơi hóa thân thành nhà thám hiểm. Sau đó, đột nhập vào một ngôi đền để đánh cắp vật báu và phải cố gắng chạy thoát khỏi sự truy sát của quái vật ở đằng sau.

Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ là một chiêu thức gây sự chú ý ở nơi công cộng. Một số khác nhận thấy bức ảnh chỉ mang tính chất giải trí không hơn không kém.

 
Không ai biết họ là ai và nguyên nhân câu chuyện ra sao?

Danh tính của cặp đôi hiện vẫn là một ẩn số với cộng đồng cư dân mạng Trung Quốc

Ẩn xuống [X]