logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

Dương vật Giả Ohmibod (DV752)

DƯƠNG VẬT GIẢ  » Dương vật giả cao cấp |DƯƠNG VẬT GIẢ  » Máy mát xa kích dục cao cấp|MÁY SEX TOY CAO CẤP » Máy sextoys cao cấp Nữ|ĐỒ CHƠI HỖ TRỢ TÌNH DỤC » Dụng cụ sextoys cho vợ chồng|ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC CHO GAY » Dụng cụ thủ dâm cho gay nữ|ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC CHO LESBIAN » Đồ chơi tình yêu cho hai người|ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN » Sextoy cao cấp mới cho Nữ|ĐỒ CHƠI SEX TOYS » Dụng cụ làm tình cho nữ vip

Giá:3,700,000VNĐ
Đánh giá:2.83, Bỏ phiếu:80

Sản phẩm của Oh my bod là 1 trong những dung cu tinh duc xuất hiện lần đâu tại Mỹ vào năm 2006 và được giới trẻ nhiệt liệt hưởng ứng và nó đã mau chóng lan rộng khắp các nước Úc, Canada và khối Châu Âu.

 Oh my bod phù hợp với tất cả mọi người thuộc mọi lứa tuổi, ai cũng đam mê âm nhạc, ai cũng ham muốn quan hệ tình dục. Và Oh my bod đã kết hợp 2 yếu tố đó lại với nhau, tạo ra một sản phẩm trên cả tuyệt vời.

 Chỉ cần cắm oh my bod vào Ipod hoặc bất cứ máy nghe nhạc Mp3 nào thì nó sẽ tự động rung theo giai điệu của âm nhạc. Hãy để cơ thể cảm nhận những rung động âm nhạc theo giai điệu bạn yêu thích.

Dương vật giả cao cấp hạng sang Ohmibod, đây là dòng sản phẩm dụng cụ tình dục kết hợp với hãng Apple Hoa Kì sản xuất. Duong vat gia wireless không dây, điều khiển bằng âm nhạc. Dương vật sẽ rung theo giai điệu bài hát, như vậy bạn có thể có những cảm giác sướng theo các kiểu “rock”, “pop”, “ballad”.

 Duong vat gia tráng một lớp silicon cao cấp, chống kích ứng da, nếu như không có nhạc dương vật vẫn có thể rung theo 7 chức năng được lập trình sẵn. Đóng gói bao bì đẹp, sang trọng, có case để mang theo du lịch. Hàng thương hiệu Anh Quốc, bảo hành chính hãng 1 năm. Rất phù hợp để làm quà tặng cho các đối tác sang trọng, sếp nữ.

Ẩn xuống [X]