logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

Dương Vật Giả Dán Tường AMERICA (DV808)

DƯƠNG VẬT GIẢ  » Dương vật giả như thật|DƯƠNG VẬT GIẢ HÀNG KHỦNG » Dương vật giả dán gắn tường|CU GIẢ

Giá:2,100,000VNĐ
Đánh giá:2.79, Bỏ phiếu:130

Các bạn nữ hay thủ dâm chắc chắn có những kinh nghiệm và bí quết chọn lựa sản phẩm rất tinh tế. sản phẩm loại nào mang lại hiệu quả cao, tính kinh tế, chất lượng, an toàn với người sử dụng. Phần lớn các sản phẩm đều phải dùng tay để sử dụng trong suốt “quá trình” hoặc người bạn trợ giúp, tuy nhiên vẫn tồn tại cảm giác không vững chắc như trong thực tế. Xuất phát từ nhu cầu này một sản phẩm chuyên biệt đã ra đời được gọi là “Dương Vật Giả Dán Tường cao cap ”, với hình dáng bên ngoài tương đồng như các sản phẩm khác với điểm khác biệt là có phần giác mút tại chuôi sản phẩm. Sản phẩm này tương tự như cu giả gắn tường nhưng điểm khác là  gắn tường mini có kích thước nhỏ hơn để phù hợp với những người mới làm quen với sex toy hoặc những người có nhu cầu thủ dâm nhưng không quan hệ nhiều.

Sản phẩm ra đời là một bước đột phá mới trong thiết kế Dương Vật Giả Dán Tường cá nhân dùng riêng dành cho những người thích giữ bí mật không muốn thổ lộ cùng ai ngay cả người bạn thân chí cốt.

 

Khi sử dụng có thể gắn chặt xuống nền nhà, các bạn cứ thế nhịp nhàng lên xuống mà không cần người hỗ trợ, không sợ Dương Vật Giả Dán Tường di chuyển khỏi vị trí đã định. Kèm với chế độ siêu rung, thiết kế cùng những đường gân guốc trên thân cao su siêu mềm chắc chắn thì cảm giác sung sướng mà sản phẩm mới này mang lại cũng làm hài lòng những quý cô khó tính nhất. Ngoài ra với những ngôi nhà có ốp gạch quanh trường có thể gắn rất chắc chắn thay đổi tư thế tạo cảm giác đang làm tình với một chàng trai lực lưỡng và vững chãi. Chân Dương Vật Giả Dán Tường có gắn hai hòn bi siêu rung bọc cao su siêu mềm, khi đưa sâu vào âm đạo có tác dụng giữ không cho cu giả lọt hẳn vào trong cùng chế độ rung kết hợp tác động lên trong ngoài thành âm đạo cho bạn gái có những cảm xúc trên cả tuyệt vời.

Với những hiệu quả và tối ưu tính năng cơ bản, cùng thiết kế màu sắc thân thiện rất giống màu da người sẽ trở thành sản phẩm được ưa thích nhất của các quý cô trong mùa hè này và chưa có đối thủ xứng tầm.

 

Ẩn xuống [X]