logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

Dương vật giả có dây đeo tự sướng (DV47)

DƯƠNG VẬT GIẢ  » Máy mát xa kích dục cao cấp|DƯƠNG VẬT GIẢ  » Dương vật giả dây đeo tự sướng|ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC CHO LESBIAN » Quần lót dương vật giả dây đeo|ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC CHO LESBIAN » Cu to cu lon cac lon bu|

Giá:750,000VNĐ
Đánh giá:2.76, Bỏ phiếu:392

Dương vật có dây đeo tự sướng dành cho các bạn nữ tự sướng,bằng cách đeo nghịch vào trong giống như mặt quần lót,vì được cố định nên các bạn chỉ việc banh ra và thưởng thức. Dương vật giả dây đeo của chúng tôi đảm bảo mềm và mịn, không có mùi hôi như các sản phẩm khác trên thị trường.

 

Giới thiệu sản phẩm :

Dương vật có dây đeo tự sướng  có chức năng rung và ngoáy  . Bộ điều khiển được nối với dương vật giả bằng một dây dẫn có chức năng rung và xoay. Bạn có thể điều chỉnh rung và ngoáy bằng một nút tròn và một công tắc nguồn.

Khi sử dụng bạn đeo dương vật giả vào và bắt đầu cho dương vật giả hoạt động bạn sẽ thấy bạn tình của bạn sung sướng như thế nào.

 

Cách bảo quản:

Sau khi sử dụng bạn dùng nước rửa sau đó dùng khăn lau khô . Chú ý không nên dùng hóa chất , chất tẩy rửa vì có thể làm biến dạng silicon và còn có thể làm tổn thương da của bạn. Sau khi sử dụng đặt ở nơi kín đáo và khô ráo để tránh trường hợp do ẩm ướt dương vật giả nhanh hỏng hơn.

Lời khuyên :Bệnh xã hội hiện nay rất nhiều nên bạn cũng không nên tìm đến những dịch vị bên ngoài vì đó là nguy cơ lây nhiễm bệnh rất lớn. Các bạn nên tìm hiểu để có kiến thức phòng ngừa cũng như điều trị các bệnh này một cách hiệu quả , nhanh chóng nhất.

Hiện nay có rất nhiều bệnh nam nữ lây và không lây qua con đường tình dục vì vậy bạn nên tìm hiểu về các bệnh lây và không lây qua con đường tình dục để có cách phòng tránh và chữa trị hiệu quả nhất tránh trường hợp khi phát hiện bệnh rồi mới chữa thì rất khó khăn hoặc chữa trị rồi mà vẫn để lại hậu quả nặng nề.

 

 

 

Ẩn xuống [X]