logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

Bao cao su đôn dên giá tốt

  • Bao cao su đôn dên
    Bao cao su đôn dên

Bao cao su đôn dên giá tốt hỗ trợ đắc lực cho bạn trai giúp cậu nhỏ trở nên khủng bố hơn với gai gân mềm mại, đi tới đâu nàng phê tới đó. kích thích điểm G và mọi dây thần kinh khoái cảm nằm sâu trong âm đạo nàng mà dương vật thật không thể chạm tới. Sản phẩm thích hợp với bạn trai có cậu nhỏ khiêm tốn, bạn gái có âm đạo rộng hoặc đôi bạn thích thay đổi cảm giác nhàm chán trước đây.

Bao cao su đôn Kiểu dáng bao đôn tựa dáng dương vật của đàn ông nhưng điểm nổi bật của bao nằm ở chỗ có gân và ụ bi nổi hẳn trên thân bao sẽ cực kỳ kích thích vì quá sung sướng. Bởi chính những ụ bi to nổi là những điểm chà xát mạnh nhất khi bao đôn được đưa vào sâu bên trong âm đạo của nữ giới. Việc tìm kiếm điểm G cũng trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết khi sử dụng bao đôn này.
  Bao cao su đôn điểm đặc biệt ngoài việc giữ cho bạn chắc chắn trong khi quan hệ, bao đôn còn giúp ngăn cho máu dồn chậm hơn về phần đầu vì thế việc kéo dài thời gian xuất tinh cũng được kiểm soát một cách chủ động. kéo dài cuộc yêu cho cả hai sung sướng và đạt khoái cảm.

  Bao cao su đôn dên giá tốt  Bạn chỉ cần lộn ngược bao cao su và đeo theo chiều của dương vật. Có thể sử dụng gel    bôi trơn giúp tăng độ ẩm và tăng khoái cảm hơn khi quan hệ. 
Tránh việc dùng chung với đối tượng khác đề phòng các bệnh lây nhiễm qua bộ phận    sinh dục.
Vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi sử dụng đảm bảo an toàn cho lần sử dụng tiếp theo. 

 

Tham khảo thêm sex toy khác 

 

Ẩn xuống [X]