logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

Búp bê tình dục HAKANI (BB657)

BÚP BÊ TÌNH DỤC  » Búp bê tình dục Nhật Bản|ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC (SEX TOY)

Búp bê tình dục HAKANI
Búp bê tình dục HAKANI
Giá:162,000,000VNĐ
Đánh giá:2.33, Bỏ phiếu:15

Một số người thì cho rằng thủ dâm là một hoạt động rất bình thường để thỏa mãn dục vọng, điều đó tốt thôi. Thực tế cho thấy sự xuất tinh đều đặn có thể ngăn ngừa các bệnh về tiền liệt tuyến.
Đôi khi, thủ dâm cho nhau còn là một phần trong những tiết mục tình dục của mọi người, cũng là một cách không làm lây truyền các bệnh tình dục như AIDS chẳng hạn và không sợ có thai ngoài ý muốn. Vì nhiều lý do, thủ dâm có thể mang lại lợi ích cho việc quan hệ tình dục thật sự. Bằng việc thủ dâm, nam giới khám phá những gì họ thích và không thích, và giúp mối quan hệ đôi bên tốt đẹp hơn. Thủ dâm giúp đàn ông “khám phá” cơ thể họ, giúp họ biết cách tránh xuất tinh sớm. Và có lẽ quan trọng nhất, thủ dâm cũng như “biện pháp chữa cháy” cho quý ông khi vợ (hay người yêu) chưa sẵn sàng vào “cuộc yêu” hay không hòa hợp với họ.
Búp bê tình dục hakani làm tình siêu sướng nhất hiện nay Búp bê tình dục hakani được ưa chuộng số 1 tại nhật bản

 

 

Xuất xứ: Nhật bản
-Chức năng: Nam thủ dâm, giải tỏa sinh lý
- Đối tượng sử dụng: Nam
- Thể loại:  Búp bê tình dục, búp bê tình yêu
- Trọng lượng: 30kg
- Gói kích thước: 156*52*46cm
- Cao: 135cm
- 3 vòng: chuẩn như người mẫu
- Vòng eo: cân đối
- Màu sắc: hồng hào như da người thật
- Ngực: Tròn căng
- Mông: cân đối.
- Xuất xứ: Nhật Bản

Búp bê tình dục HAKANI  kiều diễm được sản xuất bằng 100% silicon cao cấp, da mịn màng như thật. Sản phẩm sử dụng các phân tử nhựa silicon y tế được được chứng nhận bởi ROHS, REACH , và FDA , có thể được kéo dài lên đến 5,5 lần chiều dài . Phạm vi làm mềm lên đến 0 -100A . Vì vậy, con búp bê sử dụng bền hơn. Màu da của con búp bê có màu sắc hoàn toàn tự nhiên nên cảm giác như đang quan hệ thật sự.

Bạn có thể hoải mái make-up cho búp bê theo cách bạn thích .Ngực là căng tròn khi bóp có cảm xúc mềm mại .

Sản phẩmBúp bê tình dục HAKANI  có thể tạo tất cả tư thế khi quan hệ. Các khớp búp bê được làm bằng kim loại ghép nhân tạo bởi công nghệ mới nhất. Bạn có thể tạo các tư thế quan hệ chỉ bằng cách thay đổi các chi của búp bê 1 cách dễ dàng ,quan hệ nhiều tư thế.

 

Búp bê tình dục có khuân mặt xinh xắn dễ thương rất ưa nhìn. Với những búp bê tình dục đặc biệt cao cấp các nàng còn có thể nói được những câu đơn giản , những cử động nhẹ nhàng. Đặc biệt hơn nữa những em búp bê tình dục cao cấp như vậy còn có thể tạo nhiệt và rên khi bạn chạm vào các vùng nhạy cảm.

 

Ẩn xuống [X]