logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

Búp Bê Tình Dục HanaKi (BB984)

BÚP BÊ TÌNH DỤC  » Búp bê tình dục Nhật Bản|ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC (SEX TOY)

Búp Bê Tình Dục HanaKi
Búp Bê Tình Dục HanaKi
Giá:150,000,000VNĐ
Đánh giá:1.94, Bỏ phiếu:16

  Khi nam giới cương cứng vì bất cứ lý do gì, họ có thể thủ dâm để xuất tinh sẽ thấy thoải mái hơn. Những thanh niên có bạn gái muộn, lấy vợ muộn, xa vợ thì thủ dâm để xả bớt lượng tinh dịch dồi dào của tuổi trẻ. Đây là biện pháp an toàn, lành mạnh (hơn là tìm gái mại dâm, thậm chí có người đi hiếp dâm để giải quyết nhu cầu), tránh được lây nhiễm HIV và các bệnh lây qua đường tình dục.
Nói như vậy không có nghĩa là cổ vũ thủ dâm. Hành vi này không xấu nhưng thực hiện nhiều, lạm dụng và không kiểm soát được sẽ rất có hại cho cơ thể, 
Thủ dâm với mức độ vừa đủ, hợp lí, những người dưới 30 tuổi thì tần suất thủ dâm là 2-3 lần/ tuần là hợp lí, những người trên 30 tuổi thì chỉ nên thủ dâm 1-2 lần/ tuần là phù hợp, nếu quá lạm dụng việc thủ dâm dễ dẫn tới nhiều ảnh hưởng không tốt cho cơ thể và “cậu nhỏ”.
  Nên sử dụng chất bôi trơn cho “cậu nhỏ” cảm thấy dễ chịu, giảm việc đau rát khi “cậu nhỏ” bị di chuyển trong “môi trường khô”. Có kĩ thuật thủ dâm đúng cách, tránh việc chà xát mạnh làm tổn thương “cậu nhỏ”.
  Có thể sử búp bê tình dục hoặc kích thích nhiều vị trí nhạy cảm khác trên cơ thể để đạt khoái cảm như hậu môn, vùng đùi trong, núm vú…

Búp bê tình dục cao cấp là một sản phẩm tuyệt vời, một cơ thể hoàn hảo không nếp nhăn , không mụn nhọt , không mùi hôi...... và luôn luôn chiều chuộng bạn , không biết than thở.

Búp bê tình dục có khuân mặt xinh xắn dễ thương rất ưa nhìn.

Sản phẩm cao cấp cũng được tích hợp âm đạo đúng theo vị trí cũng như góc độ cửa mình theo khuôn hình người thật tạo sự thoải mái cho việc giao hợp.

Búp bê tình dục có khuân mặt xinh xắn dễ thương rất ưa nhìn. Với những búp bê tình dục đặc biệt cao cấp thì các nàng còn có thể nói được những câu đơn giản , những cử động nhẹ nhàng. Đặc biệt hơn nữa những em búp bê tình dục cao cấp như vậy còn có thể tạo nhiệt và rên khi bạn chạm vào các vùng nhạy cảm.

Sản phẩm Búp Bê Tình Dục HanaKi  được làm từ chất liệu siêu bền, siêu dai, có thể chịu được trọng lượng cơ thể trên 200kg, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này. Đặc biệt, với bộ phận âm đạo giả se khít, bạn sẽ như được tận hưởng cảm giác được là người đầu tiên khám phá cơ thể một cô gái trinh trắng vậy. 

Với chiều cao của Cô nàng khêu gợi này là 1.6m, vòng 1 là 95cm, vòng 2 là 66cm, vòng 3 là 95cm chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi sự tuyệt mỹ của cô ấy. Sản phẩm được trang bị 1 bơm hơi, 1 bộ phận phát tiếng rên của người phụ nữ.

 

Ẩn xuống [X]