logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

khiến nàng đạt được cực khoái âm đạo và cực khoái âm vật

TÌNH YÊU » Tình dục trong tình yêu|

Làm thế nào để người phụ nữ của bạn cùng một lúc đạt được cực khoái âm đạo và cực khoái âm vật?

Trả lời cho câu hỏi này, tiến sĩ Sadie Allison, chuyên gia tình dục, tác giả của cuốn sách The Better Sex Guide to Extraordinary Lovemaking sẽ cho chúng ta một số gợi ý thú vị dưới đây:

1. Kỹ thuật “màn dạo đầu”

Xác định vị trí điểm G của nàng (nằm ở thành trước âm đạo, cách cửa âm hộ vài xăng ti mét) và âm vật để tạo ra cực khoái mạnh mẽ nhất. Hãy sử dụng kết hợp chuyển động của ngón tay, lưỡi, máy làm rung hoặc một dương vật giả kích thích lên các dây thần kinh nhạy cảm ở khu vực chữ V để cực khoái âm đạo và cực khoái âm vật được xảy ra cùng một lúc. Nhẹ nhàng kích kích, sau đó đẩy nhanh tốc độ, chắc chắn người phụ nữ của bạn sẽ bị “hạ gục” ngay lập tức.

2. Hãy để nàng dõi theo động tác dịch chuyển của bạn

Ánh mắt nàng luôn dõi theo động tác dịch chuyển của bạn sẽ giúp nàng tập trung hơn vào cảm xúc “yêu” và dễ dàng đạt được cực khoái kép.

 

3. Sử dụng dầu bôi trơn cho “cô bé”

Dùng dầu bôi trơn ở vị trí âm vật và trong âm đạo sẽ mang lại cảm giác “ướt át” cho “cô bé”, người phụ nữ của bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi “giao ban” và có nhiều khả năng đạt được cực khoái kép hơn.

4. Không “yêu” theo kiểu “chạy nước rút”

Cực khoái âm đạo cần có nhiều thời gian kích thích hơn là cực khoái âm vật. Hơn nữa, “cuộc yêu” càng được kéo dài, lưu lượng máu đến những khu vực nhạy cảm của nàng sẽ càng nhiều. Vì thế, bạn không nên “yêu” theo kiểu “chạy nước rút” để hạn chế việc xuất hiện của cực khoái đơn.

5. Hãy thử tư thế Doggy

Tư thế Doggy là một ý tưởng tuyệt vời để đạt được cực khoái kép. Trong khi, “cậu nhỏ” thâm nhập vào “cô bé”, tay của bạn có thể dễ dàng đùa nghịch với âm vật của nàng. Động tác kết hợp nhịp nhàng này sẽ giúp nàng có nhiều khả năng “lên đỉnh” ở âm đạo và âm vật cùng một lúc hơn.

 

6. Sử dụng chiếc gối để hỗ trợ

 

Đặt một chiếc gối dưới mông của nàng sẽ giúp bạn dễ tiếp cận tới điểm G của nàng hơn, đồng thời làm tăng lưu lượng máu đến “cậu nhỏ”. Tác động của chiếc gối sẽ làm thay đổi hướng đi của dương vật, “cậu nhỏ” nghiêng xuống khi thâm nhập vào “vùng cấm địa” và kích thích điểm G của nàng mạnh mẽ hơn. Khi người phụ nữ của bạn sắp “lên đỉnh”, hãy gợi ý nàng dùng tay mơn trớn âm vật và môi âm hộ để nàng dễ đạt được cực khoái kép hơn.

7. Thay đổi động tác di chuyển của “cậu nhỏ”

Ở tư thế truyền giáo, thay vì “cậu nhỏ” di chuyển vào trong, ra ngoài “cô bé”, bạn có thể xoay hông của mình theo chuyển động hình tròn, sang bên trái, sau đó là bên phải để “cậu nhỏ” được khám phá mọi góc cạnh của “cô bé”.

8. Tư thế cô gái cao bồi trên chiếc ghế tựa

Hãy thử tư thế cô gái cao bồi trên chiếc ghế tựa, bạn dựa lưng vào thành ghế, nàng ngồi lên trên đùi của bạn, chân nàng được dang rộng ra. Khi “cậu nhỏ” thâm nhập vào “cô bé”, bạn có thể vuốt ve âm vật của nàng. Động tác kết hợp này sẽ mang lại hưng phấn tột độ cho cả hai.

9. Tư thế úp thìa với động tác siết chặt của đùi

Ở tư thế úp thìa, bạn có thể gợi ý nàng siết chặt hai đùi lại với nhau, trong khi “cậu nhỏ” đang nằm sâu trong “cô bé”. Tư thế úp thìa được coi là kiểu “yêu thân thiện” của điểm G, đặc biệt khi kết hợp với động tác siết chặt đùi, chắc chắn nàng sẽ đạt được cực khoái kép.

10. Kích thích những khu vực nhạy cảm khác

Kích thích lên tất cả các giác quan nhạy cảm trên cơ thể cũng là cách giúp cho nàng dễ đạt được cực khoái kép. Trong khi “yêu”, bạn có thể dùng lưỡi “nhấm nháp” tai, phía sau cổ hoặc mơn trớn lên “núi đôi”, các ngón tay của nàng. Cảm giác hưng phấn tột độ sẽ lan toả khắp cơ thể nàng, cực khoái âm đạo và cực khoái âm vật sẽ có nhiều khả năng xảy ra cùng một lúc.

11. Gợi ý nàng tập Kegels

Bài tập Kegels giúp tăng cường hoạt động của cơ mu cụt, cảm giác thích thú ở âm đạo sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Khi “yêu”, hãy gợi ý nàng thực hiện thao tác của bài tập, đồng thời bạn dùng tay kích thích lên âm vật của nàng, chắc chắn người phụ nữ của bạn sẽ đạt được cực khoái kép.

12. Máy làm rung

Trong khi “quan hệ”, bạn có thể dùng chiếc máy rung được thiết kế đặc biệt giúp kích thích điểm G và âm vật của nàng cùng một lúc. Đây là ý tưởng tuyệt vời làm cho người phụ nữ của bạn dễ dàng đạt cực khoái âm đạo và cực khoái âm vật ở cùng một thời điểm.

theo soha

Ẩn xuống [X]