logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

Kỹ thuật sex qua hậu môn

Khi xem phim của nước ngoài , tôi thấy ass của họ rất sạch sẽ , ngay cả khi đang chơi mà vẫn thấy rất sạch . Tôi đoán , ở nước ngoài có một loại máy chuyên dụng nào đó làm sạch hậu môn trước khi quan hệ . Bản thân tôi còn rất trẻ , cũng chưa từng quan hệ với ai nhưng tôi cũng biết cách vệ sinh hâụ môn trước khi quan hệ . Sau đây là quá trình tôi đã tự khám phá , tôi hi vọng bài viết này sẽ giúp cho gay Việt khi quan hệ cảm thấy tốt hơn, sạch hơn và lành mạnh hơn .


Điều cần thiết trước khi quan hệ :


Cho dù bạn có muốn hay không nhưng trước khi quan hệ , bạn phải đi đại tiện . Cho dù không "mắc" nhưng bạn vẫn cứ phải đi . "Ra" được chừng nào thì ra , vì điều này đóng 1 vai trò không nhỏ trong việc quan hệ .


Sau khi đại tiện , bạn rửa sạch bên ngoài hậu môn bằng xà bông , có thêm nước ấm thì càng tốt .


Bình tĩnh , thở đều , đừng để bị hồi hộp .


Các bạn có biết thường thì bên bồn cầu ngồi, có 1 cái vòi nước để rửa không ? Cái vòi để rửa sau khi đi vệ sinh ấy !Vòi đó nối liền luôn với bồn cầu !Nếu có rồi thì rất khỏe không có thì đi mua và lắp vào thôi .


(Hãy bôi dầu trơn nếu cần thiết). Dùng hai ngón tay mát xa (xoa nhẹ) ở hậu môn ,


Dùng vòi nói trên , để vào hậu môn . Hậu môn lúc này phải mở ra , không díu lại , và bạn phải bóp cái vòi cho nước vào hậu môn .Nhớ đừng để đầy quá , nếu không sẽ "bung" . Khi đã cảm thấy nước đầy bên trong hậu môn , ngưng lại , và.....(cái này vui nhất nè) đứng lắc mông (bạn nào ngượng thì nhảy múa cover K-pop ) . Các bạn đừng cười ,vì khi các bạn lắc mông , nước bên trong hậu môn sẽ rửa sạch chất bẩn ở trong đó !

Khi đã lắc xong , hãy xả nước bên trong hậu môn ra . ( Xả trong bồn cầu nhá ) . Khi xả , các bạn để ý , nước sẽ cuốn ra chất bẩn , và cả ph..^n nữa . Đừng lo lắng , vì đó là chuyện tất yếu .Hãy lặp lại quá trình này khoảng 7 lần , các bạn có thẻ làm khi nào thấy sạch thì thôi nhưng nhớ , không dưới 5 lần !


Xong , rửa sạch hậu môn , bằng xà phòng thơm thì càng tốt !


Vậy là đã xong , các bạn đã sẵn sàng cho cuộc "hoành tráng" đêm nay . Bảo đảm rất sạch sẽ , khi quan hệ bạn cảm thấy rất là thoải mái và dễ chịu . Chúc vui .


Chú ý :


Khi quan hệ phải dùng bao cao su .


Nếu như bạn bị đâm , bạn cần phải "tập trước" cho quen . Cách làm : làm sạch hậu môn như trên , dùng một ngón tay bọc bao co su , đưa vào hậu môn . Từ từ và chậm rãi , bình tĩnh để giãn nở hậu môn . Cảm giác ban đầu rất khó chịu , nhưng làm lần thứ 2,3 >>>một cảm giác rất khó tả >>>Phê . Khi đã quên , bạn dần tăng số lượng ngón lên 2,3 tùy bạn . Nếu có dương vật giả thì càng tốt .


Luôn làm sạch hậu môn trước khi quan hệ .


Hậu môn rất có nhiều dây thần kinh kích thích , xung quanh bên trong ...rất nhìu . Hãy xoa bóp ,....để tăng khoái cảm .

Kỹ thuật


Người bottom phải kiểm soát được mình


Quan hệ nam-nam hay quan hệ nam-nữ: Vì nguy cơ lây bệnh truyền nhiễm cao, hãy dùng bao cao su cho bạn tình của mình ngay khi dương vật anh ta tiếp xúc với vùng hậu môn của bạn - thậm chí nếu anh ta chưa đút dương vật vào.

Thoa một ít chất bôi trơn lên dương vật bạn tình và bên ngoài hậu môn của bạn. Nên nhớ việc thoa quá nhiều chất bôi trơn sẽ giúp bạn không bị đau, nhưng ngược lại người top sẽ có cảm giác như dương vật mình đang nằm trong một ống rỗng.

Hãy ngồi lên bạn tình của bạn để bạn có thể tự kiểm soát được khi dương vật anh ta thâm nhập vào. Khi đầu dương vật đã vào được bên trong, ngay lập tức các cơ sẽ co thắt. Bạn sẽ cảm thấy đau. Hãy giữ yên một lúc. Trong vòng 30 đến 60 giây, các cơ của bạn sẽ giãn nở ra. Lúc này hãy tiếp tục cho đến khi dương vật đã nằm gọn bên trong.

Di chuyển lên xuống một vài lần và lúc đó các cơ của bạn đã có đủ thời gian để giãn ra để cho bạn có thể làm tình ở những tư thế khác nhau. Không nên kích thích dương vật của mình khi đang tiếp nhận dương vật của bạn tình vì như vậy sẽ làm cho các cơ của bạn co thắt nhiều hơn.


Các vấn đề thường gặp


Một vài người cảm thấy khó khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Vậy thì đành phải chịu thôi, bạn nên nói với bạn tình của mình về điều đó. Nếu bạn thực sự muốn quan hệ, hãy dùng một dương vật giả (dildo) với kích cỡ nhỏ và thử khám phá xem sao, nên luôn nhớ phải dùng chất bôi trơn. Sau một thời gian, có lẽ hậu môn của bạn sẽ thoải mái hơn và quen với việc kích thích như vậy. Lúc này thì việc quan hệ với bạn tình sẽ không gặp khó khăn nữa.

Chỉ nên nhớ một điều: Đôi lúc bạn không thể nhận vào mọi thứ chỉ vì bạn muốn. Một vài người nam có kích cỡ dương vật quá khổ, và bạn sẽ khó mà quan hệ được cho dù bạn cố gắng đến đâu đi chăng nữa.


Biến chứng


Chảy máu: Hầu hết do một vết rách xuất phát từ bệnh trĩ. Nếu bạn bị chảy máu, hãy dừng ngay lại. Hầu hết máu sẽ ngưng chảy sau đó. Đừng bao giờ lặp lại việc quan hệ tình dục qua đường hậu môn nếu như bạn vẫn còn bị chảy máu khi đi vệ sinh. Nếu bạn bị trĩ, hãy thử đổi tư thế quan hệ xem sao. Hầu hết mọi người đều cho rằng khi làm tình ở tư thế người bottom ngồi lên dương vật của bạn tình thì sẽ ít bị chảy máu.


Đau: Đau trong suốt quá trình quan hệ là nguyên nhân của việc các cơ bị co thắt dữ dội hay bị rách cơ. Nếu đau, hãy ngừng việc quan hệ. Hãy thoa lên hậu môn một ít nước ấm hay dung dịch làm mềm phân và ngưng việc quan hệ cho đến khi vết thương đã lành. Đau cũng có thể là dấu hiệu của bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục, nhưng cơn đau chỉ xuất hiện một vài ngày sau khi quan hệ.


_Rách ruột: Một vết rách ở thành ruột là một biến chứng ít gặp khi quan hệ qua đường hậu môn. Dương vật đủ mềm dẻo và không thể nào chọc thủng thành ruột được. Tuy nhiên, việc dùng dụng cụ hỗ trợ (toy) có thể gây hại nếu như dụng cụ đó quá dài. Thông thường từ hậu môn đi lên khoảng 20 cm là chỗ ruột bẻ ngoặt về bên trái.

Dương vật đôi khi có thể chạm đến khúc quanh này và bạn sẽ có cảm giác đau nhói trong dạ dày, tuy vậy vẫn chưa đủ lực để chọc thủng. Một toy lại có thể làm được điều này. Khi đó, bạn sẽ ở trong tình trạng hết sức nguy hiểm. Bạn sẽ cảm thấy đau buốt, và ngay lúc đó nên đi đến bệnh viện gần nhất. Mọi sự chậm trễ sẽ làm cho vi khuẩn phát tán trong bụng của bạn. Việc nhiễm khuẩn này (chứng viêm màng bụng) có thể lấy đi mạng sống của bạn.


Việc không kiểm soát được: đó là sự mất khả năng kiểm soát việc thải hơi và chất thải ra ngoài. Nếu như việc quan hệ không làm bạn đau và các cơ của bạn vẫn hoạt động tốt thì bạn không cần lo nghĩ về điều này. Chỉ những ai dùng toy cỡ lớn thì sẽ bị giãn cơ và sẽ có nguy cơ mất kiểm soát trong cuộc sống sau này.


Bệnh truyền nhiễm: Quan hệ tình dục qua đường hậu môn là nguy cơ lây lan cao nhất. Bệnh truyền nhiễm sẽ khó được phát hiện nếu như mầm bệnh nằm trong ổ bụng của bạn chứ không phải ngay trên dương vật. Những bệnh này bao gồm: HIV, bệnh herpes, lậu, giang mai, sùi mào gà, viêm gan, v.v. Hãy mang bao cao su ngay khi có thể. Nên nhớ rằng việc dùng tay và dụng cụ cũng có thể làm lây lan giữa các bạn tình. Bao cao su không thể bao bọc hết phần dưới *** và lông mu của bạn tình - đây là nơi trú ẩn của một số bệnh truyền nhiễm.


Nguy cơ lây nhiễm HIV: Quan hệ qua đường hậu môn có nguy cơ nhiễm HIV cao nhất. Càng có nhiều bạn tình thì nguy cơ nhiễm bệnh của bạn càng cao, đặc biệt khi bạn quan hệ không an toàn (unsafe), cho dù bạn là người chủ động hay bị động trong quan hệ. Cuộc nghiên cứu năm 1987 cho thấy rằng, quan hệ tình dục qua đường hậu môn với một bạn tình sẽ gia tăng khả năng nhiễm bệnh lên gấp 3 lần - và quan hệ với hơn năm bạn tình sẽ tăng nguy cơ lên 18 lần so với quan hệ bình thường.


Mặc dù chúng ta nghĩ rằng sử dụng bao cao su là 100% an toàn, nhưng không hẳn thế. Bao cao su có thể bị rách hoặc bị hỏng. Tinh dịch có thể thoát ra ngoài. Chất nonoxynol-9 có thể diệt được virus HIV trong phòng thí nghiệm nhưng một lượng nhỏ của chất này trong dung dịch bôi trơ n không thể diệt hết HIV trong tinh dịch bạn tình. Ngược lại chất nonoxynol-9 còn có thể gây ngứa và mẫn cảm cho thành ruột của bạn và gia tăng nguy cơ nhiễm HIV.


Hãy thực hiện tình dục an toàn.

Ẩn xuống [X]