logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

'Sex' từ xa bằng cách nào?

Vợ chồng đang mặn nồng ái ân, bỗng một ngày phải xa cách trong thời gian dài, làm sao để đảm bảo được đời sống tình dục? Cũng có người chọn cách “nhịn cho lành”, nhưng chưa hẳn đã lành. Còn vẫn “hành động”, thì có cách nào?

Anh Q. nhận được học bổng du học ở nước ngoài. Điều lấn cấn nhất đối với vợ anh là sợ chồng không “giữ mình” được ở xứ người. Hơn ai hết, chị biết chồng là người có nhu cầu tình dục khá cao. Chị lại nghe nhiều người kháo chuyện “có người qua trời Tây du học, đã khỏa lấp nỗi cô quạnh bằng những mối tình tạm bợ”, nên đâm lo. Thời gian đầu xa cách, anh đặt vấn đề được “đáp ứng” qua internet. Dù lạ lẫm với cách “thể hiện” trước webcam, chị vẫn nỗ lực đáp ứng.

Thật không đơn giản để “yêu” từ xa. Cả hai phải bắt đầu dè dặt làm quen với cách nói chuyện khiêu khích, khơi gợi, và buộc phải chọn những ngôn từ mà trước đây họ vẫn thấy quá “mặn” để dùng. Vượt qua được những gượng gạo ban đầu, lại là lúc vợ anh Q. bắt đầu nản, khi múi giờ trái nhau, chị phải lên mạng gặp chồng lúc nửa đêm. Sau chat sex và trò chuyện về “chuyện ấy”, anh Q. yêu cầu bạn đời thoát y và tạo những tư thế như anh muốn. Ham muốn, lòng quyết tâm của người vợ không đủ lớn để chị thực hiện hết yêu cầu ngày càng “nặng đô” của chồng, nên chị lơi dần và bỏ hẳn.

 

Đó là một trong những câu chuyện điển hình của việc “yêu vượt khoảng cách”. Trong một cuộc thảo luận, khi chúng tôi đưa vấn đề này ra, có hai luồng ý kiến khác nhau: Một số người cho rằng, chẳng cần phải nhọc công như vậy, không “yêu” cũng có chết đâu mà lo. Nhóm khác khẳng định, với những người có nhu cầu tình dục cao, thì thiếu ái ân cũng như... thiếu ăn, không thể sống bình thường được, nên cố gắng “được bao nhiêu, hay bấy nhiêu”.

Khó có thể khẳng định quan điểm nào đúng, bởi mỗi người một hoàn cảnh và cảm xúc tình dục khác nhau. Việc trao đổi kỹ lưỡng, cởi mở sẽ giải quyết được vấn đề cơ bản nhất: biết được điểm chung của cả hai trong vấn đề này là gì. Biết được điểm chung ấy, mỗi người giảm đi một chút khác biệt của bản thân, để cân đối yêu cầu của nhau. Chồng rất muốn “yêu” từ xa và đòi hỏi liên tục, nhưng vợ hoàn toàn “ghê sợ” với việc đó. Nếu thế, người chồng phải hy sinh bớt ham muốn của bản thân, đồng thời, người vợ cũng phải cố gắng tìm hiểu thêm xem vì sao chồng mong muốn một cách “kỳ lạ” như vậy. Từ đó, từng bước tìm được tiếng nói chung.

Cũng có người ngại theo kiểu “cách thức này có vẻ bất thường, đáng xấu hổ”. Nhưng riêng với tình dục, quan trọng là cả hai có đồng thuận hay không mà thôi. Nếu cả vợ và chồng cùng muốn, chẳng có “nội dung” nào thuộc “vùng xấu hổ” cả. Nếu người trong cuộc cảm thấy “vui theo cách của mình”, còn gì phải ngại ngần?

Theo tâm lý thông thường, đàn ông vẫn nghĩ đàn bà giỏi “nhịn”, và đàn bà vẫn nghĩ đàn ông là “ăn” quen. Thế nên, khi hai người xa nhau, phía người vợ lo lắng nhiều hơn. Nhưng thực tế, đàn ông vẫn có thể “nhịn” giỏi không kém phụ nữ, bằng việc dồn tâm sức vào công việc, hoạt động thể thao. Nếu bị cách trở về mặt địa lý, và ngại “yêu” từ xa, người vợ có thể bù đắp bằng những tấm ảnh vợ con vui vẻ, hạnh phúc, những lời thăm hỏi, động viên để tạo thành cái “thắng” giúp người chồng dừng lại trước những ham muốn “ngoài luồng”.

1. Làm được điều mà đàn ông thật cũng không làm được 

Cho dù bạn đang "sở hữu" một người đàn ông "mạnh mẽ" đi chăng nữa thì anh ta cũng không thể điều khiển "cậu nhỏ" một lúc làm nhiều chức năng như rung, xoay, thụt ra thụt vào cùng một lúc, hoặc kích thích nhiều điểm G cùng một lúc. Đó là điều mà sextoy đang làm rất tốt hiện nay, chúng có thể vừa rung xoay ngoáy và thụt ra thụt vào để đem đến cho bạn một cảm giác tuyệt vời thật sự, chúng có thể cùng một lúc kích thích nhiều điểm G, thay thế cho chiếc lưỡi của đàn ông tốt hơn...


                      Rung theo giai điệu từng bài nhạc khi kết nối sản phẩm với máy nghe nhạc

Một nghiên cứu mới đây cho thấy nếu người phụ nữ vừa quan hệ và nghe những bản nhạc yêu thích thì họ sẽ dễ dàng lên đỉnh hơn, thế nên nếu bạn sở hữu một dụng cụ sextoy "Ohmibod" có chức năng rung, xoay ngoáy theo điệu nhạc mà bạn yêu thích thì có lẽ bạn sẽ hiểu chẳng một người đàn ông nào làm thay chức năng này được.

2. Không cần phải ngoại tình, chẳng sợ bị lây nhiễm bệnh

             

Có lẽ đây là sự bù đắp của thượng đế cho những chị em có sinh lý mạnh, hoặc có chồng bất lực, yếu sinh lý. Trước kia lâm vào tình cảnh này nhiều chị em đã chọn giải pháp ngoại tình để rồi biết bao nhiều chuyện không mong muốn xảy ra: Gia đình tan vỡ, quan hệ lăng nhăng dễ bị lây nhiễm bệnh, phụ thuộc vào bạn tình không kiểm soát được bản thân. Chính vì vậy mà ngay khi xuất hiện ở Việt Nam, Sextoy đã trở thành "vị cứu tinh" thật sự cho những trường hợp này bởi với Sextoy bạn chẳng cần phải ra ngoài "tìm đối tác", có thể "lên đỉnh" chỉ một mình hoặc sử dụng kết hợp trong lúc quan hệ với chồng để làm mới cảm giác.

3. "Làm sống lại" cảm hứng của bạn

Tình dục - không đơn thuần là để thỏa mãn nhu cầu sinh lý, mà còn nhiều chức năng khác như tăng cường sức khỏe, giúp người phụ nữ trẻ lâu hơn, làn da đẹp và mịn màn hơn nhưng ít chị em nào để ý tới điều đó. Chính vì vậy nên nhiều chị em không chú trọng chăm sóc cho đời sống tình dục của mình, thậm chí do công việc, cuộc sống bận rộn nên "cảm hứng" của nhiều chị em bị mai một dần. Vì vậy sextoy ra đời không chỉ là thỏa mãn nhu cầu mà còn có vai trò rất quan trọng: Làm sống lại "cảm hứng" cho bạn, giúp bạn cân bằng cuộc sống, cân bằng tâm lý của mình. 

                       

Hiện nay những dòng sản phẩm có chức năng này hiện hữu chính ở dạng massage kích thích điểm G, massage toàn cơ thể, bàn tay kì diệu, lưỡi thần kỳ...

 

 Nếu bạn đang không có cảm hứng cho đời sống tình dục của mình thì hãy thử tìm hiểu những sản phẩm trên xem sao nhé.

4. Giải pháp tuyệt vời cho "Chủ Nghĩa Cô Đơn"

Bạn không muốn lập gia đình vì nhiều lý do, bạn tôn thờ chủ nghĩa cô đơn nhưng vẫn mong muốn có đời sống tình dục như ý, bạn chán ngán cảnh tình một đêm với người lạ, hoặc không muốn lăng nhăng với nhiều người thì Sextoy sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Bạn vẫn sống cuộc sống tự do theo chủ nghĩa cô đơn, không phải ra ngoài tìm "đối tác" nhưng vẫn đáp ứng tối đa cho nhu cầu sinh lý của mình

Ẩn xuống [X]