logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

Vì sao 'cậu nhỏ' bốc mùi lạ?

TÌNH YÊU » Tình dục trong tình yêu

1. Vệ sinh không đúng cách

Dù bạn có rửa sạch thế nào, chăm chỉ vệ sinh cậu nhỏ ra sao, nhưng không đúng cách thì vẫn bị xem là vô tác dụng, thậm chí là còn gây hại nếu bạn dùng quá nhiều xà phòng để chà xát "cậu nhỏ".

Cách vệ sinh đúng sẽ phải là nhẹ nhàng kéo bao quy đầu lên, vệ sinh thật sạch để loại bỏ những chất bẩn nằm trong đoạn gấp giữa "cậu nhỏ" với quy đầu. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng xà bông hay các chất tẩy rửa vì nó có thể sẽ làm khô vùng da nhạy cảm của "cậu nhỏ", đồng thời giết chết những vi khuẩn có lợi nữa đấy.

 
Cậu nhỏ "có mùi" do rất nhiều nguyên nhân. (Ảnh minh họa)

2. Mặc quần lót quá chật

Việc chọn những chiếc quần lót ôm sát lấy cơ thể, cộng với chiếc quần bò bên ngoài cũng thít lấy cơ thể khiến mồ hôi ở vùng nhạy cảm này không có chỗ thoát. Do đó, đây sẽ là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Để bảo vệ "cậu nhỏ", bạn nên chọn quần có chất liệu cotton thoáng mát.

Buổi tối khi đi ngủ, hãy "thả rông" để "cậu bé" sẽ có không gian để "thở.

3. Mắc bệnh lây qua đường tình dục

Nếu đã loại trừ nguyên nhân trên mà mùi lạ từ "cậu nhỏ" vẫn tiếp diễn, rất có khả năng bạn đã mắc các viêm nhiễm lây qua đường tình dục.

Khi đó bạn chỉ cần bóp nhẹ đầu "cậu nhỏ" để xem có chảy mủ không, có dấu hiệu gì của căn bệnh lậu hay không. Các bạn nam đừng chủ quan, bởi những căn bệnh ấy rất dễ lây nhiễm khi tình cờ dùng chung khăn tắm với người bệnh, hoặc do không sử dụng bao cao su khi quan hệ.

Để chắc chắn xem bạn có bị mắc bệnh hay không, cần phải kết hợp với một số triệu chứng khác như: ngứa, tiểu buốt, nổi mụn...

Nếu bạn xác định đã rơi vào trường hợp này, cần nhanh chóng thăm khám và điều trị dứt điểm tại khoa Da liễu của Trung tâm y tế hoặc bệnh viện quận, hoặc bệnh viện Da Liễu chứ không nên tự chữa trị hoặc tự ý sử dụng thuốc.

Nếu không điều trị kịp thời, bệnh có thể gây nhiều khó chịu hoặc những biến chứng nguy hiểm khác, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

Ẩn xuống [X]