logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

Dương Vật Toy Legend (DV6839)

DƯƠNG VẬT GIẢ  » Dương vật giả cao cấp

Giá:2,500,000VNĐ
Đánh giá:2.79, Bỏ phiếu:123

Sex-Toy đa năng cực kì đẳng cấp Golden Champion - Toy Legend. Một sản phẩm Dương vật giả cực đẹp, có đầu tròn, thân dương vật giả có silicon hồng bên trong, khi hoạt động sẽ xoáy xoáy kích thích mạnh mẽ bên trong âm đạo của bạn. Dương vật giả này còn có phần rung phụ tai thỏ tác dụng kích thích âm vật.

Dương vật giả này có 6 chế độ rung và nhiều tần số kích thích khác nhau, màu sắc sang trọng, đẹp mắt.


Thông số kĩ thuật sex-toy : 

Chất liệu sex-toy : silicon mịn.

Tổng chiều dài Sex-toy : 21cm

Đường kính sex-toy : 4cm - Size to, phù hợp với những phụ nữ đứng tuổi.


 
Sử dụng và bảo quản sex-toy :

Trước khi sử dụng dương vật giả này lần đầu tiên, bạn hãy vệ sinh qua sex-toy với nước ấm, sẽ tốt cho chất liệu của sex-toy.

Lắp pin đầy đủ cho sex-toy - chú ý đúng theo chiều in trên khi vực lắp pin thì sex-toy mới hoạt động được nhé :)

Mỗi khi sử dụng sex-toy, bạn nên dùng kèm với bao cao su và gel bôi trơn, gel bôi trơn để cuộc vui được trơn tru và dễ dàng hơn, bao cao su giúp bạn dễ dàng vệ sinh sex-toy và có thể phòng trừ được việc mất vệ sinh từ những lần sử dụng trước hoặc do bảo quản không cẩn thận hay dùng chung với người khác.

Việc sử dụng dương vật giả vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc đưa dương vật giả vào bên trong âm đạo, lựa chọn chế độ phù hợp, sau đó thư giãn và để cho sản phẩm hoàn thành công việc của mình.

Sau khi sử dụng xong dương vật giả, bạn hãy vệ sinh sản phẩm với nước - tốt nhất là dùng khăn ướt lau để tránh nước vào bộ điều khiển. Nếu nước vào bộ điều khiển thì hãy tháo pin rồi phơi khô.

Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ cho những lần sử dụng tiếp theo, tránh để sex-toy tiếp xúc với hóa chất hoặc nhiệt độ cao vì có thể làm hỏng sex-toy. Nên tháo pin ra sau khi sử dụng.

Ẩn xuống [X]