logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

Đồ chơi sung sướng cao cấp cho nam

Tình dục đúng ra phải là một trong những hoạt động đẹp nhất của con người nếu nó được khơi nguồn từ tình yêu và được giáo dục đúng.
  Tuy vậy, tình dục dường như là một đề tài cấm kị đối với nhiều quốc gia trên thế giới. Thế nhưng, khi mà bạn nghĩ rằng châu Á sẽ ít nhắc tới tình dục thì Kama Sutra là một minh chứng cho việc tình dục có giáo dục sẽ tốt cho con người như thế nào. Cũng như khi bạn nghĩ rằng châu Âu và châu Mỹ thoáng về tình dục thì ngược lại, họ cũng có một số quy tắc nhất định và vẫn cố gắng duy trì những lề thói đạo đức này. Sex toy đã có mặt và đi cùng với lịch sử phát triển loài người từ rất lâu và là một trong những công cụ trợ giúp hoạt động tình dục. Nói cho cùng, mọi vật đều có hai mặt xấu/tốt và bạn mới chính

Được coi là vật thể hiện cho các hình tượng gợi dục khiêu dâm (pornography) đầu tiên trên thế giới, bức tượng nhỏ bằng ngà voi này được các nhà khảo cổ học tìm thấy tại một hang động ở bên ngoài thành phố Stuttgart, Đức. Theo nhà khảo cổ học Paul Mellars, bức tượng này có niên đại khoảng 35000 năm trước công nguyên.

 Cũng tại hang động nổi tiếng Hohle Fels Cave nổi tiếng tại Đức, hình tượng biểu hiện cho cơ quan sinh dục của nam được khắc bằng đá đã được các nhà khảo cổ học tìm thấy và cho biết

niên đại của vật này là khoảng 28000-26000 năm trước công nguyên

. Đây là một trong những vật hiếm hoi trong lịch sử khảo cổ học bởi ở thời đó, việc khắc các bộ phận sinh dục nữ là phổ biến hơn bộ phận sinh dục nam.

 Trên các bình sứ do người Hy Lạp cổ đại (khoảng thế kỷ thứ 6 trước Công nguyên) để lại, chúng ta có thể thấy một vài hình ảnh của người phụ nữ đang dùng sex toy dildo (dương vật giả). Vào khoảng năm 350 trước Công Nguyên, người cổ đại không chỉ dùng dầu olive để ăn mà còn dùng để làm chất bôi trơn cho các cặp vợ chồng khó khăn trong việc sinh hoạt tình dục.

 Geisha Ball (hay còn được gọi làBen Wa Ball) là các quả cầu nhỏ được làm bằng sứ bắt nguồn từ Nhật Bản, Trung Quốc được dùng cho phụ nữ để thực hiện các bài tập liên quan tới bộ phận sinh dục bao gồm cả việc tự tạo ra khoái cảm trong lúc chồng không có mặt ở nhà. Ngoài Geisha Ball bạn cũng có thể thấy trong lịch sử Trung Quốc có nhắc tới nhiều các đồ vật và kỹ thuật khác nhau để có thể có một cuộc sống tình dục viên mãn hơn (ví dụ như trong các tác phẩm văn học nhưHồng Lâu Mộnghay Kim Bình Mai đều có nhắc tới).

Khoảng năm 1400, từ dildo bắt đầu xuất hiện ở châu Âu. Cho tới năm 1941, búp bê tình dục đầu tiên đã được ra đời. Phát xít Đức chính là tác giả của con búp bê nổi tiếng có tên Borghild để làm khỏa khuây binh lính Đức khi xa nhà này.

 Cho tới năm 2009, khi iPhone tràn ngập khắp nơi thì ứng dụng đầu tiên hỗ trợ tình dục cũng đã ra đời trên iPhone với tên MyVibe

. Thật khó có thể đoán được những năm tiếp theo thì các loại do choi sung suong sẽ còn phát triển trên thế giới tới mức nào.

Sắp sếp theo:||
Xem tất cả | Trang:
Xem tất cả | Trang:
Ẩn xuống [X]