logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

Đồ chơi thủ dâm (DV341)

DƯƠNG VẬT GIẢ  » Dương vật giả cao cấp |DƯƠNG VẬT GIẢ  » Đồ chơi kích dục màn dạo đầu

Giá:750,000VNĐ
Đánh giá:2.95, Bỏ phiếu:88

Thông tin sản phẩm:
Với SP vat dung thu dam cho nu rung bằng nhựa mềm, có bề mặt r ất êm & mịn này bạn có thể thoải mái sáng tạo để tìm kiếm những điểm "cực khoái" mà từ trước tới giờ bạn chưa phát hiện ra.
Thân máy thiết kế theo kiểu soắn uốn lượn nên tạo nhiều cảm giác massage khác nhau. Màu sắc đẹp, thiết kế sang trọng và tế nhị, sản phẩm được nhiều bạn nữ lựa chọn!

Chức năng rung:
Máy có chế độ rung khác nhau từ nhè nhẹ cho đến rất mạnh, rung giật hoặc rung đều đều v.v.v  tuỳ theo ý thích của bạn. Khi bật máy lên phần đầu và thân sẽ rung lên gí ngực, điểm G hoặc cho vào bên trong “cô bé” trời ơi thật là…đã đời!!!

Hướng dẫn sử dụng:
1) Mở & vặn nắp ngược chiều kim rồi cho 1 Pin AA vào.

2) Vặn núm ở chuôi máy xuôi kim đồng hồ để bật máy và thay đổi các chế độ rung khác nhau.
Cách bảo quản :
Việc bảo quản máy rung cũng đơn giản , sau khi sử dụng bạn dùng nước rửa sạch phần đầu và thân của dương vật giả , tránh để nước ngấm vào bộ điều khiển sẽ làm hỏng bộ điều khiển. Tránh để dương vật giả tiếp xúc với nhiệt độ cao như ánh mặt trời , máy sấy , bàn là ... vì nhiệt độ cao có thể làm biến dạng silicon. Không rửa dương vật giả tiếp xúc với các hóa chất vì có thể gây ra các phản ứng hóa học làm sản phẩm bị biến dạng. Sau khi rửa sạch lau khô bạn chỉ cần giữ sản phẩm tại một nơi kín đáo , khô ráo là được.

Ẩn xuống [X]