logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

Đồ chơi tình dục houseplay Vol 4 B20

ÂM ĐẠO GIẢ  » Âm đạo cho đàn ông|ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC CHO GAY » Đồ chơi thủ dâm cho gay nam|ĐỒ CHƠI SEX TOYS » Đồ chơi làm tình cho nam|ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC (SEX TOY)

dochoitinhduc, do choi tinh duc
dochoitinhduc, do choi tinh duc
Giá:900,000VNĐ
Đánh giá:2.79, Bỏ phiếu:611

 

Đồ chơi tình dục Houseplay  là một bước đột phá mới trong loạt sản phẩm thủ dâm, nó có thể tách rời ra thuận tiện cho việc vệ sinh mà xưa nay chưa có một dụng cụ thủ dâm cho nam giới nào làm được. Thiết kế của  Đồ chơi tình dục  Houseplay  rất đặc biệt, nó làm cho người sử dụng đạt được khoái cảm cực độ nhưng lại giúp lâu xuất tinh giúp họ trụ được lâu hơn.

do choi tinh duc

Các nhà thiết kế Đồ chơi tình dục  Houseplay  đã nghiên cứu rất kĩ về các huyệt và điểm nhạy cảm trên cơ quan sinh dục nam. Khi sử dụng Đồ chơi tình dục  Houseplay  máu sẽ được đổ dồn về dương vật giúp tăng cường kích thích và giữ trang thái cương lâu hơn. Thiết kế của  Đồ chơi tình dục  Houseplay  kích thích lên bao qui đâu, than và gốc dương vật, những đường gân bên trong tác động mạnh vào vành dương vật, kiềm chế kích thích nơi đây làm cho bạn lâu xuất tinh hơn

.do choi tinh duc

Cách sử dụng Đồ chơi tình dục  Houseplay :

Tháo nắp, kéo thanh khóa bên cạnh, Đồ chơi tình dục  Houseplay  ra, thoa 1 lượng gel bôi trơn vừa đủ, khóa lại và sẵn sàng sử dụng.

Đừng quá nóng lòng sục mạnh, bạn nên từ từ tận hưởng chức năng của dòng sản phẩm danh giá này. Cho dương vật vào sâu bên trong và ổn định vị trí, sau đó bạn có thể ấn bộ điều khiển áp lực 2 bên thiết bị theo sở thích của bạn. Chọn vị trí bạn cảm thich kich thích, đầu, thân hoặc gốc dương vật, ấn nút điều khiển áp lực cho Đồ chơi tình dục  Houseplay bó sát điểm cần kích thích và bắt đầu fuck. Điều này sẽ giúp bạn tạo cảm giác mới lạ ở mỗi lần sử dụng và tận hưởng sản khoái hơn để bạn không bao giờ biết chán sản phẩm này.

do choi tinh duc nam

Giới thiệu về nguyên liệu cấu tạo Đồ chơi tình dục  Houseplay  :

Đồ chơi tình dục  Houseplay được làm ra từ nguyên liệu có tên gọi là UltraSkin được cấp bằng sáng chế và nhập khẩu 100% từ Mỹ. UltraSkin hoàn toàn không độc hại như các chất hữu cơ khác, có thể an toàn sử dụng. UltraSkin rất linh hoạt, co bóp tốt hoàn toàn giống da người thật, nó có độ bền rất cao và không dễ hư hỏng như những sản phẩm khác có trên thị trường.

hinh do choi tinh duc 

Lưu ý khi sử dụng:

Đây là sản phẩm cá nhân do đó bạn hãy cẩn thận giữ sạch sẽ nó trước và sau khi sử dụng. Đồ chơi tình dục  Houseplay nên được để tránh xa các loại chất bẩn như mực.

chi tiet do choi tinh duc

 

 

 

 

 

Ẩn xuống [X]