logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

Dương vật giả silicon Loving World

DƯƠNG VẬT GIẢ  » Dương vật giả cao cấp |DƯƠNG VẬT GIẢ  » Đồ chơi kích dục màn dạo đầu|DƯƠNG VẬT GIẢ  » Máy mát xa kích dục cao cấp

Giá:2,350,000VNĐ
Đánh giá:2.78, Bỏ phiếu:77

Xuất Xứ: USA
Dương vật giả silicon Loving World là dòng sản phẩm sextoy cao cấp xuất xứ từ Hoa Kỳ. Toàn bộ thân dương vật được bao bọc bằng silicon mềm mại với tông màu hồng trang nhã. Bộ y tế Mỹ chứng nhận Silicon cao cấp không gây dị ứng, độc hại cho da người. Thiết kế dương vật theo đường cong tạo cảm giác sang trọng rất thích hợp làm quà tặng cho các sếp lớn, đối tác vip.

Dương vật giả LovingWorld rung 7 chế độ khác nhau được lập trình trong máy, dương vật giả cao cấp Loving World có 3 điểm khác nhau nằm dọc theo thân dương vật, thiết kế sáng tạo cong 90 độ dễ dàng chạm thẳng vào điểm G kích thích 1 lúc 3 điểm, điểm G, âm hộ và âm đạo, người phụ nữ không thể không đạt cực khoái và xuất tinh cho được.

Bộ phận điều khiển được thiệt kế sang trọng, cầm chắc tay, phím bấm nhẹ  nhàng có đèn Led chiếu sáng thật tiện lợi khi bạn sử dụng trong đêm. Đây là sản phẩm mới nhất tại Hoa Kỳ trong năm 2012, đang được tiêu thụ rộng rãi trên thế giới nay đã có mặt tại Việt Nam.

Đi kèm theo sản phẩm là catologue hướng dẫn sử dụng, bộ phận sạc điện cho sản phẩm, sản phẩm không dùng pin, sạc trong vòng 4 tiếng có thể sử dụng liên tục trong vòng 3 tiếng, tiết kiệm khá nhiều cho chi phí sử dụng pin.

Kích thước:

Chống thấm nước 100%

 

Ẩn xuống [X]