logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

Khi phụ nữ thiếu tình dục

TÌNH YÊU » Tình dục trong tình yêu

Lao đầu vào công việc, uống quá nhiều rượu bia, thuốc lá, tiểu đường và còn rất nhiều nguyên nhân khác đã và đang làm cho ông chồng của bạn không thể "trả bài" được, vậy phải làm sao mỗi khi cơn khát vọng trỗi dậy. Dưới đây là 4 cách thông dụng mà phụ nữ ngày nay thường áp dụng.

1. Ngoại tình

Đây là phương án được 496/1000 phụ nữ lựa chọn trong một cuộc khảo sát của Bác sĩ David Gil năm 2009, và nếu đặt mình trong vị trí của những người phụ nữ có chồng bất lực thì không có gì ngạc nhiên khi con số lựa chọn lớn đến vậy. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là cho người phụ nữ được thỏa mãn đầy đủ nhu cầu sinh lý của mình, được gần gũi hơn ấm của một "chiến binh thực thụ" và được giải tỏa cơn khát mỗi khi cần. Tuy nhiên điều tệ hại nhất của phương pháp này hẳn ai cũng biết: Gia đình đỗ vỡ, vợ chồng chia ly, xấu mặt với xóm làng, họ hàng người thân, thậm chí những trường hợp thương vong vì quá tủi nhục cũng đã xảy ra.

                              

Thế nhưng không hẳn ai cũng sẽ gặp phải như vậy, đã có những ông chồng hào phóng đã "bật đèn xanh" cho vợ, chấp nhận cho vợ "tìm vui" một cách kín đáo bên ngoài, có những ông chồng vì thương vợ quyết tâm chữa trị và không ít ca chữa trị thành công. Vậy nếu bạn rơi vào trường hợp trên hãy suy nghĩ thấu đáo cho phương pháp này nhé, vì nếu chồng bạn là một người hào phóng, biết thương và hiểu cho vợ thì đây là phương pháp tuyệt vời cho bạn đấy.

 

2. Âm thầm chịu đựng

Đã rất nhiều phụ nữ chọn giải pháp này để bảo vệ hạnh phúc gia đình, họ cố chịu đựng mỗi khi "cơn đói" trỗi dậy, họ làm việc hăng say để cố quên đi dục vọng của mình và đã có rất nhiều chuyện hi hữu song hành với phương pháp này.

Trước tiên xin nhắc lại, tình dục là một trong số những điều tuyệt vời nhất mà tạo hóa ban tặng cho con người, vậy bản thân là một người phụ nữ bình thường thì chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn cố gắng kìm nén điều đó. 

- Stress nặng: Đây là trường hợp phổ biến nhất mà đa số phụ nữ đều gặp phải khi cố kìm nén, và tỉ lệ này càng cao hơn nếu bạn nằm trong độ tuổi 25-35. 

- Thay đổi tính tình: Rất nhiều trường hợp từ một người vợ hiền dịu bỗng biến thành người vợ suốt ngày cằn cọc, mặt mũi không nở nổi một nụ cười, tâm trí lúc nào cũng trong tình trạng tức giận. Điều này sẽ rất có hại cho sức khỏe và sẽ làm giảm tuổi thọ đáng kể

- Biến đổi nhan sắc: Bạn sẽ già đi trông thấy chỉ sau một thời gian chịu đựng, không tin bạn cứ thử xem sao nhé.

 

Một điều tuyệt vời mà phương pháp này mang lại là bạn sẽ không bao giờ bị phát hiện ngoại tình và luôn là người vợ chỉnh chu. 

3. Dứt áo ra đi

Đây là lựa chọn có thể sẽ cứu vãn phần còn lại của cuộc sống sau này hoặc cũng có thể sẽ giết đi nó, điều này phụ thuộc vào độ tuổi và hoàn cảnh của từng người nhưng hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi lựa chọn quyết định này nhé, vì sex chỉ là một phần đem đến hạnh phúc thật sự cho bạn

4. Sử dụng sextoy

Trước năm 2007 cụm từ sextoy hoàn toàn không xuất hiện trong kho từ khóa tìm kiếm tại Việt Nam, tuy nhiên chỉ sau khi gia nhập vào Việt Nam một thời gian rất ngắn thì từ khóa "mua sextoy" hay "mua dương vật giả" luôn duy trì mật độ tìm kiếm dày đặc và đều đặn. Chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ thấy đây thực sự là "vị cứu tinh" tuyệt vời cho bạn.

Với những ưu điểm nổi trội như hình dáng giống hệt, kích thước đa dạng, tính năng rung, xoay, ngoáy, thụt điêu luyện đã và đang đem đến cho rất nhiều phụ nữ một trải nghiệm tuyệt diệu cho chuyện chăn gối. Ngoài ra để thay thế cho chiếc lưỡi hay bàn tay của người đàn ông thì rất nhiều dòng sản phẩm tương tự lần lượt cho ra đời chỉ trong thời gian ngắn đến nỗi trên một diễn đàn dành cho phụ nữ có chị đã tâm sự: Lần đầu tiên "lên đỉnh thực sự" là nhờ sextoy chứ không phải chồng.

Tính năng nổi trội, không phải ngoại tình, vừa thỏa mãn nhu cầu sinh lý vừa bảo vệ được hạnh phúc gia đình nên càng ngày càng được chị em tin dùng, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều chuyện đáng tiếc xảy ra.

 

Nhiều chị em "chán" chồng sau một thời gian sử dụng sextoy, phải nhập viện vì dùng sextoy quá mức với mật độ dày đặc là những chuyện dễ thấy nhất hiện nay, thế nên sử dụng sextoy một cách hiệu quả cũng là điều mà nhiều chị em phải học khi tiếp cận với phương pháp này.

Tóm lại, cả 4 phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng của nó, tuy nhiên sextoy đang là một phương pháp chiếm ưu thế bởi ưu điểm nổi trội và đang được rất nhiều chị em tin tưởng. Còn bạn, bạn sẽ chọn phương pháp nào cho mình, hãy suy nghĩ kĩ nhé.

Ẩn xuống [X]