logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

Máy sextoys cao cấp (B97)

ÂM ĐẠO GIẢ  » Âm đạo cho đàn ông|ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN » Đồ chơi sung sướng cao cấp cho nam|MÁY SEX TOY CAO CẤP » Máy sextoys cao cấp Nam|ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC CHO GAY » Đồ chơi thủ dâm cho gay nam|ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN » Sex toys mới cao cấp cho Nam|ĐỒ CHƠI SEX TOYS » Đồ chơi làm tình cho nam|ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC (SEX TOY)

Giá:2,400,000VNĐ
Đánh giá:2.89, Bỏ phiếu:128

Máy sextoys Nhật bản cao cấp là dòng sản phẩm dành chon nam giới hiện đại nhất hiện nay. Hàng chính hang xách tay tại Nhật Bản. Khi có máy thủ dâm Rends trong tay bạn không cần phẩn đụng tay đến việc tự sướng nữa, mọi thứ sẽ được Máy sextoys phục vụ một cách hoàn hảo.

Máy sextoys dược thiết kế bằng silicon tốt, bộ phận thủ dâm có vô vàn tua rua, xoay quanh dương vật làm cho bạn không thể cầm cục được lâu. Bộ pận điều khiển A1, có tổng cộng 7 chế độ xoay và 7 chế độ đổi chiều, như vậy tổng cộng bạn có đến 49 kiểu thủ dâm khác nhau, xài hoài mà không biết chán.

Máy sextoys được nghiên cứu và phát triển 2 năm tại Nhật Bản và nó đã thật sự đáp ứng được mong chờ của mọi người nam giới ở một mình. Nó như một người bạn tình trung thành, dẻo dai và không biết mệt mỏi.

Sản phẩm được thiết kế với mô tơ cực mạnh, xoay liên tục và bó sát giúp bạn lên đỉnh một cách dễ dàng, việc vệ sinh sản phẩm vô cùng đơn giản hơn bất cứ việc gì khác. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong vali của các sếp lớn khi đi công tác xa nhà.

may sextoys cao cap,mua ban may sextoys cao cap,may sextoys cao cap cho nam gioi,may sextoys cao cap cho gay,may sextoys cao cap cho dong tinh,may sextoys cao cap,tu suong,thu dam,sai gon,tphcm,hanoi

 

 

 

Ẩn xuống [X]