logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

Mua bán đồ tình dục tại Nha Trang, Cùng tìm hiểu về bao quy đầu nhá !

TÌNH YÊU » Tình dục trong tình yêu

Mua bán đồ tình dục tại Nha Trang, Cùng tìm hiểu về bao quy đầu nhá !

Nếu để ý một chút, các teenboys sẽ thấy có một thứ dịch xả màu trắng kem ở đầu bao quy đầu của bạn mỗi sáng thức dậy đấy!

 

 Nếu để ý một chút, các teenboys sẽ thấy có một thứ dịch xả màu trắng kem ở đầu bao quy đầu của bạn mỗi sáng thức dậy đấy !

 

1. Em trai mình 6 tuổi rồi nhưng bao quy đầu lại không thể lột lên cậu nhỏ. Thực ra năm 3 tuổi, mẹ tớ bảo tớ cũng không kéo được bao quy đầu lên thân "cậu nhỏ" của mình. Tuy nhiên, nhờ thực hiện vệ sinh lột kéo bao quy đầu thường xuyên mỗi khi tắm nên quy đầu của tớ giờ hoàn toàn bình thường.

 

 Mẹ cũng đã thực hiện dần kéo lột bao quy đầu cho em trai tớ từ nhỏ nhưng mọi chuyện lại không suôn sẻ như của tớ trước đây.

 

 

 

Mẹ của tớ đang không biết điều này có bình thường hay không. Trong khi bố của tớ thì nói rằng chính cậu nhỏ của ông cũng đã không thể kéo trở lại thân cậu nhỏ của mình cho đến khi ông lớn tuổi hơn. Nhà tớ nên làm gì bây giờ? (Trần Văn Hưng, 17 tuổi)

 

Trả lời:

 

Chào Văn Hưng!

 

Có rất nhiều những cậu bé dưới 12 tuổi vẫn còn có thể chưa mở hết bao quy đầu của họ về phía thân dương vật trong khi một số khác lại đã rút hết được da bao quy đầu và một số thì không thể.

 

 Vì thế, trước mắt bạn nên tiếp tục khuyến khích mẹ cố gắng để nhẹ nhàng vệ sinh lộn rút bao quy đầu trong khi tắm cho em trai nhé. Mẹ của bạn cũng đừng quá lo lắng nếu em trai của bạn không thể kéo bao quy đầu.

 

Nếu như em trai bạn có thêm những vấn đề về việc đi tiểu vì bị hẹp bao quy đầu thì việc thực hiện cắt bao quy đầu có thể cần thiết bây giờ.

 

 

 

Tuy nhiên, mẹ bạn cứ nên cố gắng thực hiện lột da bao quy đầu cho em trai bạn vài năm nữa trước khi quyết định thực hiện cắt bao quy đầu cho em trai bạn nhé, nhất là khi cha của bạn cũng đã từng gặp một vấn đề tương tự như em của bạn thời điểm khi ông còn nhỏ tuổi.

 

2. Trong khi rửa bao quy đầu trong bồn tắm, tớ đã nhận thấy một chút màu trắng kem ở trên bao quy đầu của cậu nhỏ. Mình đã nhìn thấy hiện tượng này vài lần. Đôi khi tớ thấy nó khi thức dậy vào buổi sáng.

 

Tớ nghĩ rằng nó chỉ có thể là tinh dịch bị cuốn theo bao quy đầu, nhưng tớ không chắc chắn. Tớ không có vẻ bị viêm hoặc đau và cũng không thể nhìn thấy một phát ban trên đó. (Lê Minh, 16 tuổi)

 

Trả lời:

 

Lê Minh thân mến!

 

 

 

Theo những gì mà bạn miêu tả, thứ có màu trắng kem ở đầu bao quy đầu của bạn chắc chắn chính là những bựa sinh dục đấy. Đây là sản phẩm của hầu hết các nam thanh niên.

 

Bựa sinh dục là một sản phẩm tự nhiên của khu vực da vùng này và nó xuất hiện là hiện tượng bình thường chứ không phải do một bệnh tật nào đó gây ra.

 

Vì thế, bạn nên rửa những bựa sinh dục này 1 lần/ ngày và lau khô cậu nhỏ của mình ngay sau đó. Bạn nói rằng bạn không có bất kỳ dấu hiệu của phát ban, đau nhức hoặc viêm nhiễm nào vì tất cả mọi thứ vẫn bình thường mà bạn. Bạn không nên quá lo lắng nhé!

 

 Mua bán đồ tình dục tại Nha Trang, Cùng tìm hiểu về bao quy đầu nhá !

 

3. Tớ bị bệnh tiểu đường nhẹ và nó có vẻ chưa ảnh hưởng nhiều đến chuyện đi tiểu của tớ. Nhưng điều làm tớ buồn phiền hơn là bao quy đầu của tớ bưng kín làm cho tớ rất khó khăn và đau đớn khi rút lại bao quy đầu.

 

Tớ đã rửa sạch sau mỗi lần đi tiểu và tớ cũng đang sử dụng thuốc mỡ sát khuẩn vào mỗi buổi tối.

 

Trong 3 năm qua, tớ đã phải chịu đựng tình trạng này 2 lần. Lần đầu tiên kéo dài 10 ngày và lần thứ 2 tớ lại bị sau đó khoảng 3 tháng. (Duy Quân, 18 tuổi)

 

Trả lời:

 

Bạn thân mến!

 

Có thể nói bệnh tiểu đường của bạn cũng có thể là nguyên nhân ở đây vì bệnh này cũng phần nào gây ra những vấn đề ở cậu nhỏ và da bao quy đầu.

 

 

 

Trong thực tế, những gì bạn mô tả còn đang cho thấy nguy cơ có thể bạn bị chứng viêm quy đầu. Bởi vì viêm quy đầu có thể gây ra những triệu chứng này, và nó có thể trở nên tồi tệ hơn nếu không được điều trị.

 

Hoặc bạn cũng có thể đang bị một vấn đề đơn giản như là bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu (UTI) hoặc nhiễm trùng và viêm bao quy đầu.

 

Vì thế, điều quan trọng là bạn hãy đến bác sĩ để được thăm khám cẩn thận và sau đó có biện pháp khắc phục hiệu quả bằng việc điều trị với kháng sinh. Nếu không tình hình sẽ trở nên tồi tệ hơn đấy!

Mua bán đồ tình dục tại Nha Trang, Cùng tìm hiểu về bao quy đầu nhá !

Ẩn xuống [X]