logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

Đồ chơi tình dục -FLESHLIGHT (B451)

ÂM ĐẠO GIẢ  » Âm đạo cho đàn ông|ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC (SEX TOY)|ÂM VẬT GIẢ

mua ban do choi thu dam cao cap
mua ban do choi thu dam cao cap
  • mua ban do choi thu dam cao cap
  • mua ban do choi thu dam cao cap
  • mua ban do choi thu dam cao cap
  • mua ban do choi thu dam cao cap
Giá:3,000,000VNĐ
Đánh giá:2.77, Bỏ phiếu:99

Đồ chơi tình dục Máy sextoys Nhật bản cao cấp là dòng sản phẩm dành chon nam giới hiện đại nhất hiện nay. Hàng chính hang xách tay tại Nhật Bản. Khi có máy thủ dâm Rends trong tay bạn không cần phẩn đụng tay đến việc tự sướng nữa, mọi thứ sẽ được Máy sextoys phục vụ một cách hoàn hảo.

Máy sextoys dược thiết kế bằng silicon tốt, bộ phận thủ dâm có vô vàn tua rua, xoay quanh dương vật làm cho bạn không thể cầm cục được lâu. Bộ pận điều khiển A1, có tổng cộng 7 chế độ xoay và 7 chế độ đổi chiều, như vậy tổng cộng bạn có đến 49 kiểu thủ dâm khác nhau, xài hoài mà không biết chán.

Đặc biệt với đấy gắn hít bề mặt phẵng giúp thân chủ có thể sáng tạo nhiều tư thế mà không lo mõi tay khi cầm

Máy sextoys được nghiên cứu và phát triển 2 năm tại Nhật Bản và nó đã thật sự đáp ứng được mong chờ của mọi người nam giới ở một mình. Nó như một người bạn tình trung thành, dẻo dai và không biết mệt mỏi.

Sản phẩm được thiết kế với mô tơ cực mạnh, xoay liên tục và bó sát giúp bạn lên đỉnh một cách dễ dàng, việc vệ sinh sản phẩm vô cùng đơn giản hơn bất cứ việc gì khác. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong vali của các sếp lớn khi đi công tác xa nhà.

 

Ẩn xuống [X]