logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

Nụ hôn của cô bạn đồng tính

TÌNH YÊU » Thế giới thứ 3 les

Nó hoàn khác biệt so với nụ hôn mình dành cho một người con trai!!!

Nụ hôn của cô bạn đồng tính

Nụ hôn của mình khá đặc biệt vì mình là người đồng tính nữ (lesbian). Mình không xinh đẹp, mình đã từng có 2 bạn trai và đã từng hôn con trai nhưng nụ hôn ấn tượng nhất mà mình đã trải qua là với bạn gái của mình.

Bạn gái mình ở Mỹ (người bạn gái đầu tiên), bọn mình quen nhau qua diễn đàn và cô ấy về Việt Nam gặp mình sau 3 tháng chỉ liên lạc qua Sky, Email và điện thoại.

Đón bạn gái ở sân bay sau đó về khách sạn... Mình và bạn gái đã trao nhau nụ hôn đầy khao khát, yêu thương và nhớ nhung. Đây là đầu tiên mình hôn con gái, đầy đam mê và ngọt ngào... Môi bạn ấy rất mềm, sau khi chạm môi, mình thấy như có một luồng điện chạy dọc theo sống lưng... Và bọn mình không dừng lại được...

Anne

Chưa bao giờ mắt tôi tròn xoe hơn thế

Đó là một buổi chiều mùng 3 tết năm 2011, khi ngày sắp tàn và tôi phải xa anh ấy (vì nhà tôi và anh ấy ở xa, ít có điều kiện gặp nhau, lại còn phải đi học nữa mà).

Rảo bước trong rừng dương trên một con đường dẫn ra trạm xe bus, không một bóng người… “Anh ấy đang nghĩ gì nhỉ?”. Đột nhiên anh dừng lại… tôi hơi ngỡ ngàng và quay lại nhìn, bắt gặp một ánh mắt trìu mến, anh chống xe và đi về phía tôi, khẽ kéo tôi vào vòng tay ấm, anh hôn nhẹ lên má, tôi có linh tính gì đó… Rồi gần hơn, gần hơn chút nữa… Môi anh chạm nhẹ, rất nhẹ lên môi tôi.

Hình như mắt tôi chưa bao giờ tròn xoe hơn thế, nhưng rồi tôi đã run rẩy ôm lấy cổ anh và khẽ nhón chân lên (Tôi không hiểu vì sao lại làm thế, trong khi trước đó tôi phản đối việc hôn nhau)… Hai “hàng rào” chạm nhau, rồi đến lưỡi. Thật ngạc nhiên, cả hai đều làm được, thật tuyệt vời dù đây là first kiss.

Hai đứa hôn nhau nồng cháy hơn và tưởng như không gì có thể tách chúng tôi ra (trừ khi ba mẹ hoặc anh tôi xuất hiện). Tôi cũng nghĩ chắc anh ấy chẳng nghĩ gì đâu, nhưng hôm sau tôi nhận đc dòng tin offline "đêm qua N ko ngủ được", thật buồn cười vì tôi cũng thế!

Nụ hôn đầu không như tôi tưởng, thật ướt át,nồng cháy,ấm áp và hạnh phúc... ko có từ nào để nói hết cảm giác khi hôn nhau (nhất là lần đầu)... tóm lại là rất tuyệt vời.

Zun

Vậy thì “chồng” hôn “vợ” nhé!

Mình và người yêu thì hôn nhau trong một khoảnh khắc gần Tết 2011. Bạn đó là người ở quê còn mình là người thành phố. Hôm đó, tui mình gặp nhảu để tiễn bạn ấy về quê.

Hai đứa đang ngồi nói chuyện trong quán nước, đột nhiên mình hỏi người yêu: “Hình như chồng chỉ mới hôn má vợ thôi thì phải, không biết hôn môi sẽ như thế nào nhỉ”. Người yêu mình cười bẽn lẽn: “Uhm, vợ cũng không biết thế nào nữa…”. Thế là mình ôm lấy người yêu và nói: “Vậy để chồng hôn vợ nhé”. Và mình đã có nụ hôn đầu tiên trong đời thằng con trai.

Nụ hôn chỉ 30 giây thôi nhưng nó làm mình rất tuyệt vời. Người yêu mình đã khóc vì thấy rất hạnh phúc. Mình cũng chẳng biết làm gì khác ngoài ôm người yêu thật chặt và đặt lên môi nàng một nụ hôn khác, hehe!

Magicghost 

Hôn xong người như ngất lịm

Mùng 2 tết vừa rồi, cả lớp tụi mình hẹn nhau đi chơi, nhưng khi mình đến chỗ hẹn thì không thấy ai, chỉ thấy bạn ấy. Tụi mình rủ nhau đi uống nước, rồi lại rủ bạn ấy đi bẻ mận cho khỉ ăn. Bẻ được vài cái thì mình thấy giữa hai ngôi nhà có cái đường đi nhỏ. Mình đi vào thì thấy có lối ra ngoài nên mình đã kêu bạn ấy vào.

Bạn ấy vào rồi nói: “Giống ăn trộm quá”, thế là bạn ấy bước ra. Nhưng mình vừa nắm cổ áo bạn ấy vừa nói: “Đi đại đi”. Lúc đó, bạn ấy mất thăng bằng nên ngã vào người mình, mình vịn tay bạn ấy để đỡ thì ôi thôi, bạn ấy đã hôn mình.

Mọi chuyện diễn ra quá bất ngờ, mình đứng như trời trồng, cảm giác như vừa ngã từ trên cây xuống khiến cơ thể mình dường như mất hết sức lực. Bạn ấy kêu mãi mình mới “hoàn hồn”.

Bây giờ nhớ lại, mình không tin chuyện đó là thật, mình tưởng đó chỉ là giấc mơ mà thôi, hixhix!

N

Người tôi như bủn rủn

Anh cho tôi mượn sách vào một buổi tối lúc tôi đi học thêm lớp kỹ thuật viên đồ họa về. Anh bỏ sách vào rổ xe và nói “bé về cẩn thận nhé”! tôi chỉ kịp ừ rồi ra về.... Bỗng nhiên anh bảo này bé ơi... Tôi vội ngoảnh mặt lại thì anh hôn phớt nhẹ lên môi tôi môt cái...

Ngại quá tôi chỉ biết đạp xe chạy nhanh về nhà, nhưng càng đạp tôi thấy hai chân rủn hết ra, xe càng chạy càng chậm hơn. Tôi vẫn cảm nhận Anh vẫn đứng đó nhìn tôi đằng sau, tôi tự nhủ phải chăng mình đang mơ? Cảm giác thật khó tả... Rất nhẹ nhàng, thoáng qua nhanh quá đỗi khiến tôi không tả được, chỉ biết buổi tối về nhà tôi thao thức mãi không thôi.

Bengoc

Hehe, xem ra ai cũng không dám tin vào nụ hôn đầu của mình nhỉ. Vì có mấy ai chuẩn bị trước cho nó đâu. Hôn xong rồi mà vẫn cứ ngỡ như mơ, thế mới khổ chứ!

Thế Đan

Ẩn xuống [X]