logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

shop bao cao su tinh Ha Noi

TÌNH YÊU

Shop bao cao su  Ha Noi , do choi tinh duc Ha Noi

Shop bao cao su Ha Noi chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng bao cao su cao cấp, với các hổi tiếng như : bao cao su  Durex, Sagami, Play Boy, Pju, Jex, Simplex, Cowboy, Rock, sumo, cá ngựa …. Với các đặc trưng nổi bật được người dùng ưa chuộng như : Siêu mỏng, có gân, có gai, có bi, bao cao su 12 con giáp, bao cao su đôn dên ….

Ngoài ra shop bao cao su  Ha Noi chúng tôi còn có các loại gel bôi trơn âm đạo nổi bật như : Đồ chơi người lớn , đồ chơi tình dục … các loại Gel bôi trơn durex, gel bôi trơn Wamlovin, Gel Bôi trơn Jex Jelly , Jex hot …có tính chất đặc trưng như : nóng , lạnh, mát, ấm áp , gel trị xuất tinh sớm , gel kéo dài thời gian  hệ , Gel tăng khoái cảm cho phụ nữ, gel làm se khít âm đạo … cũng đang được shop sex Ha Noi chúng tôi cung cấp đảm bảo chính hãng.

 

Trên thị trường hiện nay mặt hàng được shop bao cao su  Ha Noi bán chạy nhất chính là các loại sản phẩm kéo dài thời gian  hệ với các sản phẩm như : Stud 100 , Prejact , Pjur , Prolong , Super Stud , Mandelay , Emla cream , Play boy , Delay stop , Tiger … shop bao cao su  luôn luôn đảm bảo hàng chính hãng giá thành cạnh tranh, rẻ nhất thị trường hiện nay.

-         Tất cả các sản phẩm đã có thương hiệu trên thị trường thế giới đều được chúng tôi nhập khẩu và phân phối lại. Hiện nay shop bao cao su  chúng tôi đã và đang khai thác thêm nhiều mặt hàng của các hang khác phù hợp với người Đông Á nói chung và người Việt Nam nói riêng .... Nên quý khách hãy yên tâm rằng shop bao cao su Ha Noi chúng tôi luôn có những mặt hàng mới nhất, bám sát thị trường để đáp ứng nhu cầu của quý khách .

 

* Phương thức mua hàng và thanh toán :

Hiện nay shop dochoi của chúng tôi đã và đang có hướng mở shop bao cao su tại tỉnh Ha Noi nhưng do chưa có nguồn nhân lực tuy nhiên quý khách ở Ha Noi vẫn có thể mua hàng tại shop bao cao su : Shop do choi theo hình thức sau

1. Chuyển khoản cho chúng tôi trước và chúng tôi sẽ chuyển hàng qua bưu điện hoặc nhà xe nơi quý khách đang ở. Với hình thức này quý khách sẽ được hỗ trợ 100% phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 300.000đ .

2. Khách hàng cần mua hàng của shop bao cao su Ha Noi gửi tiền qua nhà xe và chúng tôi giao hàng cho nhà xe và nhận tiền tại nhà xe.

3 . Khách hàng nhận hàng qua đơn vị chuyển phát nhanh và thanh toán theo hình thức COD nghĩa là khách hàng nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng. Quý khách có thể chọn hình thức nhận hàng tại nhà hoặc chúng tôi sẽ gửi về bưu điện gần nhất nơi quý khách đang ở. Chúng tôi luôn bao bọc các sản phẩm kín đáo, lịch sự , tế nhị nên Khi giao hàng đảm bảo nhân viên giao hàng hoặc bưu điện không hề biết bên trong là gì, nếu sản phẩm bị có dấu hiệu đã bị mở quý khách có quyền không nhận hàng. Vì vậy Shop bao cao su chúng tôi luôn đảm bảo độ kín đáo cho quý khách.

4. Quý khách tỉnh Ha Noi  nhờ người thân tại TPHCM hoặc Hà Nội mua hộ và thanh toán trực tiếp cho chúng tôi, xin quý khách yên tâm rằng khi giao hàng chúng tôi vẫn bọc kín đáo giống hộp quà cho quý khách.

 

Xin mời quý khách tại Ha Noi hãy vào website : http://dochoimoi.com và chọn những mặt hàng ưng ý nhất, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ, giao hàng tận nơi cho quý khách. Giao hàng từ 30 phút đến 1h đối với khách hàng ở Hà Nội và TPHCM và trong 24-36 tiếng đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác.

Với phương trâm : Uy tín, trách nhiệm, kín đáo , lịch sự, giao hàng nhanh  chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

 

Tag : shop bao cao su tinh Ha Noi , shop sex Ha Noi , shop nguoi lon Ha Noi , bao cao su Ha Noi , dia chi mua , dia chi ban , do choi nguoi lon , do choi tinh duc

Ẩn xuống [X]