logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

Thiết bị tập luyện to lớn bự dài dương vật cu đàn ông - "Cậu nhỏ" mắc kẹt: Sự thật hay huyền thoại ?

TÌNH YÊU » Tình dục trong tình yêu

Thiết bị tập luyện to lớn bự dài dương vật cu đàn ông - "Cậu nhỏ" mắc kẹt: Sự thật hay huyền thoại ?

Đêm tân hôn, “chú nhỏ” hùng dũng tiến vô “động thiên thai” thì bị “cầm tù” luôn đến sáng.

Đêm tân hôn, “chú nhỏ” hùng dũng tiến vô “động thiên thai” thì bị “cầm tù” luôn đến sáng.

 

Rốt cuộc gia đình đưa vô bệnh viện, và bác sĩ hết cách đành phải cắt. Một bạn đọc kể: “Có ông 70 tuổi ở huyện bên, cưới cô vợ mới 30 tuổi. Đêm động phòng hoa chúc, “cái chân giữa” của ổng bị kẹt cứng tới mức phải đưa vô bệnh viện, bác sĩ mổ mới lấy ra được. Sau đó ông thôi vợ, còn cô ta bỏ xứ đi biệt tăm...”.

Chuyện không dừng ở Bến Tre, một chị từ Hải Dương vô kể rằng: “Nghe nói ở Thái Bình có một cặp vợ chồng trẻ mới cưới. Đêm tân hôn, “chú nhỏ” hùng dũng tiến vô “động thiên thai” thì bị “cầm tù” luôn đến sáng. Rốt cuộc gia đình đưa vô bệnh viện, và bác sĩ hết cách đành phải cắt. Hai vợ chồng ôm nhau khóc tức tưởi, không biết giờ này họ ra sao...”.

Cả hai đều chỉ nghe kể chứ không tận mắt chứng kiến. Tôi điện thoại hỏi các bác sĩ ở Bến Tre và Thái Bình họ đều cười và bảo “Chị bị Cá tháng Tư!”. Tuy nhiên, những câu chuyện kể trên cũng có cơ sở của nó.

Thiết bị tập luyện to lớn bự dài dương vật cu đàn ông - "Cậu nhỏ" mắc kẹt: Sự thật hay huyền thoại ?

Lịch sử của những huyền thoại

Thời đế quốc La Mã có cụm từ “penis captivus - dương vật bị cầm tù” để chỉ tình cảnh đầy kịch tính ấy. Những năm sau, đây đó vẫn có những mô tả, nhưng   họ cho rằng chuyện này xảy ra ở những cặp có cuộc tình lén lút, nên mắc tội và bị Đức Chúa Trời trừng phạt như vậy.

Năm 1923, Rolesston (người Tiệp Khắc cũ) làm một nghiên cứu hồi cứu thông qua những thông tin “lá cải”, rồi xin ý kiến của các chuyên gia tình dục học, tiết niệu, sản khoa nổi tiếng. Tất cả đều khẳng định họ chưa từng gặp trường hợp nào “cậu nhỏ” mắc kẹt một cách ngộ nghĩnh như vậy.

Tuy nhiên, dư luận lại bùng phát khi bác sĩ sản khoa Scanzoni (Tây Ban Nha) mô tả một cặp vợ chồng không thể sinh hoạt tình dục được vì “trong lúc khoái cảm tột độ, các cơ âm đạo của bà vợ co chít lại khiến cả hai cùng bị đau đớn. Họ sợ hãi không dám “động thủ” nữa”.

Tiếp đến, bác sĩ sản khoa Hildebrant (Tây Ban Nha) cũng mô tả rất lâm ly khúc dạo đầu của cặp vợ chồng nọ, nhưng đến giai đoạn cực khoái thì “cậu nhỏ” bị kẹt cứng, không thể cựa quậy được cho đến khi các cơ âm đạo của bà vợ nhão ra thì “cậu nhỏ” mới được buông tha. Theo Hildebrant, có khả năng xuất hiện chuột rút trong lúc hành sự, khiến các cơ sinh dục nữ thắt chặt và giữ rịt “cậu nhỏ”.

Sau một vài phút, các cơ này thoát khỏi tình trạng co rút thì “cậu nhỏ” mới được phóng thích. Sau 2 bài báo, nhiều người tò mò và muốn biết thực hư chuyện “mắc kẹt” nhưng cho đến nay vẫn chưa có quốc gia nào mô tả một trường hợp giống như vậy. Vì thế nhiều nhà khoa học cho rằng người ta thích bàn về chuyện phòng the nên cứ gia giảm những chi tiết càng kịch tính càng ngộ nghĩnh thì bà con mình càng khoái.

Liệu có khi nào cậu nhỏ mắc kẹt rùng rợn như vậy?

Tạp chí y học Anh Quốc số tháng 2/1979 đăng ý kiến của F Kraupl Taylor về chuyện “cậu nhỏ mắc kẹt” chẳng qua là hiện tượng co thắt cơ âm đạo mà thôi. Một khi cả hai cùng thăng hoa thì oxytocin tiết ra dữ dội tạo nên sự co thắt này, mà chính đàn ông cảm nhận được.

Điều đó khiến cho quý ông hưng phấn nhiều hơn, chứ làm gì có chuyện đau đớn, sợ hãi! Sự co thắt này diễn ra trong vòng vài phút, và không thể kéo dài hàng giờ đến mức chít hẹp mạch máu nơi “của quí” để rồi bác sĩ phải làm cái việc “tùng xẻo”. Còn chứng co thắt âm đạo xảy ra do tâm lý sợ hãi thì chỉ xuất hiện khi chuẩn bị “mần ăn”...

Lúc này “cậu nhỏ” có đi vào “ngục” được đâu để mà mắc kẹt? Câu chuyện “mắc kẹt” chung qui chỉ là những lời đồn thổi từ thế kỷ này xuyên qua thế kỷ khác. Nếu có bác sĩ nào ở nước Việt ta đã từng chứng kiến và xử lý, thì chắc chắn tên tuổi của đồng nghiệp này sẽ được ghi vào trong y văn thế giới.

 

Còn trường hợp bạn Minh H. ở Bến Tre mô tả thì khi “Trâu già thất thập gặm cỏ non” có thể ổng đang có sẵn bệnh tim mạch, nên ngừng tim đột ngột, hiện tượng mà bà con mình gọi là “Thượng mã phong”

Thiết bị tập luyện to lớn bự dài dương vật cu đàn ông - "Cậu nhỏ" mắc kẹt: Sự thật hay huyền thoại ?

Ẩn xuống [X]